Máy nước nóng hồng ngoại

Máy nước nóng hồng ngoại 

Chào bạn,

 

SuperGreen thương hiệu máy nước nóng cao cấp đến từ Mỹ có trụ sở tại Clearwater, Florida. Đây là dòng máy nước nóng không bình chứa ứng dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước nhanh từ 2-3 giây, cung cấp nguồn nước nóng tức thì và vô tận cho hàng triệu hộ gia đình.

 

 

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen với những tính năng ưu việt sau:

 

Thứ nhất: An toàn tuyệt đối

 

Công nghệ hồng ngoại tiên tiến

 

Máy nước nóng SuperGreen làm nóng nước bằng tia hồng ngoại kết hơp với ống thạch anh tráng Nano Cacbon, giữa nước và điện hoàn toàn tách biệt nhau, hơn nữa máy không có bộ phận nhiệt kim loại tiêp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện.

 

Thứ 2, Tiết kiệm điện năng

 

Tiết kiệm điện năng

 

Máy được trang bị 4 mức công suất Số 1: 0.8 Kw; Số 2: 1,7 Kw; Số 3: 2,6 Kw; Số 4: 3.2 Kw (IR-234) tương ứng với 4 mức nhiệt độ. Với công suất tối đa sử dụng 1 giờ tiêu thụ hết 3,2 kw nhưng thông thường chúng ta chỉ sử dụng ở mức số 2 là 1,7 kw tiết kiệm được 50% điện năng.

 

Máy được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID tự động ngắt điện khi không sử dụng, hơn nữa các ống thạch anh không bị bám cặn bẩn hay rỉ sét nên hiệu suất của máy không bị giảm theo thời gian như dòng máy công nghệ cũ (dây đốt) giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

 

Thứ 3, Diệt khuẩn nước

 

Diệt khuẩn nước

 

Dưới bước sóng của tia hồng ngoại nguồn nước qua máy được diệt khuẩn 80%, các liên kết bám cặn trong nước được phá vỡ cho ra nguồn nước nóng sạch, diệt khuẩn giúp bảo vệ da chống trụng tóc mà các dòng máy nước nóng khác không có được.

 

Thứ 4, Ống thạch anh siêu bền chống bám cặn bẩn

 

Ống thạch anh siêu bền

 

Đối với dòng máy công nghệ cũ sau một thời gian sử dụng thanh gia nhiệt sẽ bị bám cặn bẩn và rỉ sét, còn đối với máy SuperGreen ống thạch anh được tráng Nano Carbon siêu bền chống bám cặn bẩm, không bị rỉ sét, chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C, chịu được áp lực hơn 7,5 kpa thời gian sử dụng lên đến hơn 20 năm.

 

Thứ 5, Màn hình cảm ứng hiển thị nhiệt độ

 

Màn hình cảm ứng hiển thị nhiệt độ

 

Máy nước nóng SuperGreen được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị nhiệt độ dễ dàng theo dõi và sử dụng.

 

Thứ 6, Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

 

Thiết kế nhỏ gọn sang trọng

 

Với kích thước cao 34,2 x rộng 21,6 sâu 6,4 nặng 2,27kg máy nước nóng SuperGreen có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 

Thứ 7, Máy SuperGreen đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ

 

Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ

 

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền công nghệ Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ về độ an toàn. Máy được lưu hành tại Mỹ và các nước khác trên thế giới.

 

Một số hình ảnh của máy nước nóng hồng ngoại

 

Máy nước nóng hồng ngoại

Máy nước nóng hồng ngoại của Mỹ

 

Máy nước nóng hồng ngoại

Mặt trên của máy

 

Máy nước nóng hồng ngoại

Đường nước đầu vào và đầu ra của máy

 

Mặt sau của máy

Mặt sau của máy

 

Bên trong của máy

Bên trong của máy

 

Vỏ máy

Vỏ máy

 

 

Quy trình hoạt động của máy SuperGreen

 

 

 

 Công ty PAZACO tự hào mang đến cho thị trường và xã hội giải pháp tắm nước nóng an toàn đó là máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen và hơn thế nữa PAZACO còn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

 

Chào thân ái!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

{{item.title}}