LÝ DO MÌNH CHỌN KINH DOANH MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI SUPERGREEN?

 

Máy nước nóng SioGreen

 

Chào bạn,

 

Trong quá trình đi làm kinh doanh mình thường xuyên tiếp xúc với các đối tác và bạn bè, mình thấy họ thường phàn nàn về những vụ điện giật do máy nước nóng gây ra để lại những hậu quả nặng nề cho nạn nhân. Một số người bị tàn tật hoặc thậm chí là mất mạng.

 

Nguyên nhân do sử dụng máy nước nóng không đảm bảo chất lượng, công nghệ dây đốt lạc hậu, thanh gia nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước lâu ngày bị rò rỉ điện.

 

Điều đó đã làm cho mình luôn trăn trở bằng cách nào để ngăn chặn được tình trạng trên? Mọi người được tắm nước nóng mà không phải lo sợ bị điện giật?

 

Sau khi tìm hiểu mình biết được tại Mỹ các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ hồng ngoại làm nóng nước cho ra đời sản phầm máy nước nóng SuperGreen.

 

 Máy nước nóng hồng ngoại

Máy nước nóng cũ được thay thế bằng máy hồng ngoại

 

Máy nước nóng SuperGreen làm nóng nước bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon, giữa nước và điện tách biệt nhau, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện.

 

Vì thế mình đã quyết định chọn máy nước nóng SuperGreen để kinh doanh phục vụ cho cộng đồng giải pháp tắm nước nóng an toàn bằng công nghệ hồng ngoại đến từ Mỹ.

 

Máy nước nóng hồng ngoại

Máy nước nóng hồng ngoại tại Việt Nam

 

Từ khi sản phẩm máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen về Việt Nam đã được đông đảo khách hàng đón nhận sử dụng cho gia đình, trường học, bênh viện, resort, khách sạn, công ty.

 

Máy nước nóng hồng ngoại

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen tại:

Sứ mệnh: Đem nguồn nước nóng an toàn đến 93 triệu dân Việt Nam

 

Đội ngũ PAZACO

 

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

{{item.title}}