Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Top 3 Bình Nước Nóng Tốt Nhất Dùng Cho Phòng Tắm - Bài Số 26

27-09-2016 - 6:21 PM

Bình nước nóng tốt nhất

 

Hi bạn,

 

Mùa lạnh đang đến và bạn muốn trang bị cho phòng tắm của mình một bình nước nóng nhưng chưa biết chọn loại nào tốt nhất an toàn cho cả người già và con nít.

 

Khi ra đến siêu thị điện máy thì có quá nhiều sản phẩm với rất nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau không biết chọn bình nước nóng loại nào tốt nhất cho gia đình.

 

Để chọn bình nước nóng tốt nhất bạn nên dựa vào các tiêu chí như độ an toàn, tiết kiệm điện, kiểu dáng mẫu mã.

 

Mình xin giới thiệu top 3 bình nước nóng tốt nhất để bạn tham khảo

 

1. Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen

 

Bình nước nóng hồng ngoại supergreen

 

Supergreen thương hiệu bình nước nóng đến từ Mỹ, sử dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano carbon làm nóng nước. Nước và nguồn điện tách biệt, không có bộ phận thanh gia nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn.

 

Bộ điều khiển nhiệt độ tự động PID giúp tiết kiệm 50% điện năng tiệu thụ, nước qua tia hồng ngoại được diệt khuẩn 80%, phá vỡ các liên kết bám cặn trong nước cho ra nguồn nước sạch hơn giúp bảo vệ da chống rụng tóc.

 

Bình nước nóng Supergreen có bảng hiển thị nhiệt độ dễ dàng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

 

2. Bình nước nóng Ferroli

 

 Bình nước nóng ferroli

 

Ferroli thương hiệu bình nước nóng đến từ Ý, sử dụng công nghệ dây đốt làm nóng nước, có hệ thống ELCB chống giật tự động ngắt điện khi phát hiện rò rỉ điện năng, bảng điện tử hiển thị nhiệt độ dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

 

3. Bình nước nóng panasonic

 

Bình nước nóng panasonic

 

Panasonic thương hiệu bình nước nóng đến từ Nhật Bản, sử dụng công nghệ dây đốt làm nóng nước, có 3 mức nhiệt độ thấp, trung bình, cao. Hệ thống ELCB chống giật, hệ thống cảm ứng dòng nước tự động ngắt nhiệt trong trường hợp dòng nước quá yếu. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi phòng tắm.

 

Ngoài ra cong một số bình nước nóng của các thương hiệu nổi tiếng khác đế bạn tham khảo như: Ariston, Lengen, Centon, Electrolux...

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn HIền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi