Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Top 10 Máy Nước Nóng Tốt Nhất Năm 2017 - Bài Số 95

30-08-2017 - 11:13 AM

Chào bạn!

 

Tại Việt Nam khi kể đến máy nước nóng thì chúng ta thường thấy các thương hiệu như: Panasonic,  Ariston, Electrolux, Ferroli, Centon....Với mức giá từ thấp đến trung bình khá phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình. Nhưng mới đây trang Wiki đã khảo sát và đưa ra thông tin 10 thương hiệu máy nước nóng tốt nhất trên thế giới theo khảo sát năm 2017 (10 Best Tankless Water Heaters)

 

may nuoc nong tot nhat

 

Nào bây giờ hãy cùng theo dõi xem thế giới đang ưa chuộng và tin dùng loại máy nước nóng nào nhé:

 

Xếp thứ 10: EcoSmart ECO 11

 

Là máy nước nóng với thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng cung cấp nước nóng dồi dào nhưng tiết kiệm tới 50% chi phí làm nóng. Máy siêu bền với chế độ bảo hành trọn đời. Không phù hợp với những khu vực quá lạnh. Giá máy trung bình: 11 triệu

 

Xếp thứ 9: SuperGreen 

 

 may nuoc nong supergreen

 

SuperGreen được sản xuất tại Mỹ và thật tuyệt vời khi dòng máy này xuất hiện tại Việt Nam năm 2015, với công nghệ hồng ngoại an toàn, máy nước nóng trực tiếp SuperGreen có thể làm sạch nước đến 80% ngoài sử dụng trong gia đình. SuperGreen còn lắp được ở du thuyền hay xe du lịch. Điểm yếu của nó chính là nhiệt độ nước không quá cao (nóng nhất là 65 độ). Giá từ: 6 – 8 triệu tùy vào nhu cầu sử dụng.

 

Xếp thứ 8: Rheem RTE 9

Máy nước nóng Rhem Sản xuất tại Australia với ưu điểm làm nóng nhanh và độ bền đáng kinh ngạc. Giá bán trung bình trên 12 triệu/máy.

 

Xếp thứ 7: Takagi

Takagi cung cấp nước nóng cho hệ thống nước nóng trong nhà (trực tiếp hoặc gián tiếp) và có thể được sử dụng với bể chứa nước, hệ thống tuần hoàn, hoặc kết hợp các ứng dụng gia đình và sưởi ấm. Hiện tại dòng máy này chưa bán tại Việt Nam.

 

Xếp thứ 6: Eccotemp

Eccotemp là dòng máy thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm 60% điện năng, sử dụng phù hợp với nơi có khí hậu ấm áp. Sản xuất tại Mỹ, hiện chưa có mặt tại Việt Nam.

 

Xếp thứ 5: Rheem RTG-84XP

 

may nuoc nong

 

Tiếp tục xuất hiện trong bảng xếp hàng, dòng Rheem RTG-84XP. Có thể điều khiển từ xa và làm nóng tự động.

 

Xếp thứ 4: Rinnai RUC98iN

Sử dụng công nghệ ngưng tụ đảm bao công xuất làm nóng. Đạt các tiêu chuẩn chất lượng ở California. Chưa có mặt tại Việt Nam.

 

Xếp thứ 3: Stiebel eltron tempra

Dòng máy bơm nhiệt dùng điện được sản xuất tỉ mỉ và chi tiết. Sản phẩm đáp ứng được sự kì vọng của người dùng về hiệu suất cũng như hiệu quả làm nóng. Chưa có mặt tại Việt Nam.

 

Xếp thứ 2: EcoSmart ECO 27

Lại một lần nữa hãng EcoSmart đã thuyết phục người tiêu dùng trên thế giới bởi sự tiện dụng và bền bỉ. Hiện tại dòng máy trực tiếp EcoSmart chưa có mặt tại Việt Nam. Chỉ có bán dòng gián tiếp từ 11 triệu trở lên với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Xếp thứ 1: Takagi–T-H3-DV-N

 

may nuoc nong tot nhat

 

Thật sự chinh phục lòng người. Dòng máy gián tiếp Takagi thích ứng với mọi thời tiết kể cả lạnh giá. Dòng máy được sản xuất tại Nhật Bản này mặc dù chưa có mặt ở Việt Nam nhưng mình hy vọng rằng trong tương lại chúng sẽ đến Việt Nam để phục vụ cho cộng đồng người Việt.

 

Mặc dù chỉ được xếp thứ 9 nhưng điều đó cũng chứng tỏ SuperGreen đã trở thành thương hiệu được nhiều bạn bè trên thế giới chấp nhận và yêu mến kể cả Việt Nam. Để xem thông tin chi tiết về máy nước nóng hồng ngoại Supergreen mời bạn truy cập

 

 Xếp hạng Top 10 máy nước nóng tốt nhất thế giới 2017 

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi