Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Sự KHÁC Biệt Giữa Bình NƯỚC Nóng Thế Hệ Mới Và Cũ - Bài Số 29

28-09-2016 - 5:59 PM

Sự khác biệt giữa bình nước nóng thế hệ mới và bình nước nóng thế hệ cũ

Sự khác biệt giữa bình nước nóng thế hệ mới và cũ

 

Hi bạn,

Bình nước nóng là thiết bị quen thuộc trong mỗi phòng tắm giúp sưởi ấm cơ thể khi tắm, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều vì thế thị trường bình nước nóng cũng đa dạng về mẫu mã và thương hiệu.

 

Hiện tại trên thị trường có các bình nước nóng như bình nước nóng trực tiếp, bình nước nóng gián tiếp, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng bơm nhiệt.

 

Đối với bình nước nóng trực tiếp sử dụng điện có bình nước nóng thế hệ mới Supergreen và bình nước nóng thế hệ cũ như Ariston, Ferroli, Panasonic... Giữa bình nước nóng thế hệ mới và cũ có những điểm khác biệt sau:

 

Cấu tạo bên trong bình nước nóng thế hệ mới và cũ

Cấu tạo bên trong bình nước nóng thế hệ mới và cũ

 

Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa bình nước nóng thế hệ mới và bình nước nóng thế hệ cũ là công nghệ sản xuất.

 

Bình nước nóng thế hệ mới sử dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước. Giữa nước và điện tách biệt, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn.

 

Bình nước nóng thế hệ mới

Bình nước nóng thế hệ mới

 

Bình nước nóng thế hệ cũ sử dụng công nghệ dây đốt (điện trở) làm nóng nước. Nước được làm nóng bởi thanh gia nhiệt kim loại nên tiếp xúc trực tiếp với thanh gia nhiệt vì thế dễ bám bẩn, ăn mòn lâu ngày dễ bị rò rỉ điện.

 

Bình nước nóng thế hệ cũ

Bình nước nóng thế hệ cũ

 

Nước qua bình nước nóng thế hệ mới dưới tác dụng của tia hồng ngoại diệt khuẩn đến 80%, phá vỡ các liên kết bám cặn trong nước cho ra nguồn nước sạch hơn mà bình nước nóng thế hệ cũ không làm được.

 

Bình nước nóng thế hệ mới được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID tự động giúp tiết kiệm điện lên đến 50% so với bình nước nóng thông thường khác.

 

Đó là một số khác biệt về bình nước nóng thế hệ mới và bình nước nóng thế hệ cũ sử dụng điện.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi