Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Nên Mua BÌNH NÓNG LẠNH Loại Nào - Bài Số 14

28-08-2016 - 10:16 PM

Nên mua bình nóng lạnh loại nào

Hi bạn,

 

Bình nóng lạnh là thiết bị cần thiết trong phòng tắm giúp giữ ấm cơ thể khi thời tiết lạnh hơn nữa tắm nước nóng sẽ tốt cho sức khỏe giúp khí huyết lưu thông, vì thế bình nóng lạnh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

 

Tuy nhiên để sắm cho ngôi nhà của mình một bình nóng lạnh tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lý sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và không biết thực sự bạn đã chọn được loại máy tốt chưa?

Nên mua bình nóng lạnh loại nào

 

Có một số bạn thắc mắc chưa biết chọn mua bình nóng lạnh loại nào nên đã gửi câu hỏi lên diễn đàn như sau: "Nhà em có nhu cầu thay bình nóng lạnh mới mà thị trường nhiều loại quá chẳng biết chọn loại nào tốt mà vẫn rẻ. Cả nhà tư vấn cho em với nhé. Em không biết để ở đâu nên nhờ MOD chuyển về đúng chủ đề giúp em"

 

Câu hỏi của bạn đã được các bạn trên diễn đàn trả lời:

 

"Trên thị trường hiện nay bình nóng lạnh có các hãng phổ biến, chất lượng như : Ariston có mặt trên thị trường lâu ,giá các loại dùng cho gia đình từ >2 triệu >3 triệu bảo hành 5- 10 năm, các hãng khác như Ferroly, picenza, prime... có mặt sau nhưng chất lượng cũng tốt giá thấp hơn, bảo hành dài hạn 5-7 năm, nhiều kiểu giáng phù hợp với nhà ở gia đình" .

 

Đó là một số lời khuyên về việc chọn mua máy nước nóng được các bạn đưa ra, tuy nhiên theo kinh nghiệm 5 năm trong ngành máy nước nóng mình xin bổ sung thêm một số ý kiến đóng góp để các bạn có thể lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp nhất cho gia đình.

 

Bình nóng lạnh trên thị trường hiện tại có hai công nghệ sản xuất chính là bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ dây đốt (điện trở) đây là công nghệ sản xuất cũ với các thương hiệu như Ferroli, Panasonic, Lengen...  và bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ hồng ngoại với thương hiệu Supergreen đâylà công nghệ sản xuất mới.

 

Bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ cũ

 

Bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ dây đốt mặc dù được lắp đặt các thiết bị an toàn chống giật tuy nhiên vì bộ phận gia nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước nên dễ bị ăn mòn khi sử dụng lâu ngày nguy cơ bị rò rỉ điện năng cao.

 

Bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ hồng ngoại

 

Bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ hồng ngoại làm nóng nước bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano carbon làm nóng nước, do không có bộ phận gia nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước nên tránh được nguy cơ bị điện giật do rò rỉ điện gay ra.

Máy nước nóng supergreen

 

Bình nóng lạnh hồng ngoại giúp tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các bình nóng lạnh khác, diệt khuẩn nước 80%, chống giật 100%, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 

Đó là một số chia sẻ chọn mua bình nước nóng theo kinh nghiệm của mình, nếu các bạn có ý kiến đóng góp khác vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi