Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Nên Chọn Máy Nước NÓNG Loại Nào Cho Khách Sạn Gần BIỂN - Bài Số 19

15-09-2016 - 11:18 PM

Khách sạn gần biển nên chọn máy nước nóng lạo nào

 

Hi bạn,

Khách sạn gần biển là nơi đón lượng lớn khách du lịch đến du lịch và nghỉ ngơi vào các dịp lễ và ngày nghỉ, tắm biển hoặc dạo biển là sở thích của rất nhiều người.

 

Khi tắm biển hoặc dạo biển xong chúng ta cần tắm lại nước sạch để rửa hết nước biển và chất rít của nước biển bám lên người và việc được tắm dưới làn nước nóng mỗi sau khi tắm biển là điều tuyệt vời.

 

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng các sạn đã đầu tư lắp đặt máy nước nóng để phục vụ nhu cầu của khách.

 

Nhưng đặc điểm khí hậu của vùng gần biển khác với các vùng xa biển do ảnh hưởng của hơi nước từ biển bốc hơi lên được gió mang vào đất liền gây rỉ sét và nhanh hao mòn cho các thiết bị bằng sắt, máy nước nóng cũng không ngoại lệ vì thế việc chọn mua máy nước nóng loại nào để phù hợp với khí hậu vùng gần biển là điều cần thiết.

 

Nên chọn máy nước nóng loại nào cho khách sạn gần biền

 

Đối với dòng máy nước nóng thế hệ cũ sử dụng công nghệ dây đốt để làm nóng nước, do sự tiếp xúc trực tiếp của thanh kim loại với nước nên dễ bị ăn mòn trong quá trình sử dụng gây rò rỉ điện nằng và không an toàn cho người sử dụng.

 

Hơn nữa máy nước nóng thế hệ cũ chứa nhiều bảng điện và bo mạch bằng sắt dễ bị rit sắt và ăn mòn với khí hậu gần biển vì vậy máy nước nóng sẽ có độ bền không cao và gây nhiều rủi ro cho người sử dụng.

 

Những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết bởi dòng máy nước nóng thế hệ mới đó là máy nước nóng hồng ngoại, máy nước nóng hồng ngoại Supergreen làm nóng nước bằng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước.

 

Nên chọn máy nước nóng loại nào cho khách sạn gần biển

 

Ống thạch anh tráng Nano Carbon siêu bền chống ăn mòn, bám cặn, độ bền cao chịu được nhiệt độ lên đến 1000oC và chịu lực 7.5 Kpa, độ bền của máy từ 15 - 20 năm.

 

Nguồn nước qua máy nước nóng hồng ngoại diệt khuẩn hơn 80%, tiết kiệm điện 50% so với máy nước nóng thông thường, cùng với thiết kế nhỏ gọn của máy nên phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 Máy nước nóng supergreen phù hợp với mọi không gian phòng tắm

 

Vì vậy cóa thể nói máy nước nóng hồng ngoại Supergreen là giải pháp tuyệt vời cho khách sạn gần vùng biển.

 

Chúc bạn sử khỏe và hạnh phúc

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi