Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Nên Chọn Bình Nước NÓNG Nào Tốt Cho Gia Đình? - Bài Số 28

28-09-2016 - 11:47 AM

Bình nước nóng nào tốt

Bình nước nóng nào tốt

Hi bạn.

Bạn đang định mua bình nước nóng chuẩn bị cho mùa lạnh nhưng chưa biết chọn loại nào tốt cho gia đình? có thể sử dụng an toàn cho cả người già và con nít, mẫu mã đẹp, tiết kiệm điện mà giá thành hợp lý.

 

Khi ra siêu thị điện máy thì có quá nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mã làm bạn hoa cả mắt không biết chọn bình nước nóng loại nào tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Đối với bình nước nóng trực tiếp sử dụng điện thì có 2 loại chính đó là bình nước nóng sản xuất theo công nghệ dây đốt và bình nước nóng thế hệ mới sản xuất theo công nghệ hồng ngoại.

 

- Bình nước nóng sản xuất theo công nghệ hồng ngoại với thương hiệu Supergreen

 

Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen

Bình nước nóng Supergreen của Mỹ

 

Supergreen thương hiệu bình nước nóng đến từ Mỹ ứng dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước. Do có sự tách biệt giữa nước và điện, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn.

 

Bình nước nóng Supergreen có bảng điện tử hiển thị nhiệt độ dễ dàng sử dụng và theo dõi an toàn cho cả người già và con nít.

 

- Bình nước nóng sản xuất theo công nghệ dây đốt (điện trở) với các thương hiệu như Ariston, Ferroli, Panasonic...

Bình nước nóng Ferroli

Bình nước nóng Ferroli của Ý

 

Bình nước nóng Panasonic

Bình nước nóng Panasonic của Nhật

 

Bình nước nóng Ariston

Bình nước nóng Ariston của Ý

  

Bình nước nóng công nghệ dây đốt có thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước sử dụng lâu ngày dễ bị rò rỉ để đảm bảo an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên nối tiếp đất các thiết bị này và nên thay mới sau 5 năm sử dụng.

 

Đó là một số thương hiệu bình nước nóng tốt để bạn tham khảo ngoài ra còn có một số thương hiệu khác như: Lengen, Rossi, Electrolux...

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi