Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Mẹo Chọn BÌNH TẮM NƯỚC NÓNG Siogreen Theo Nhu Cầu Và Áp Lực Nước - Bài Số 86

19-08-2017 - 11:50 AM

Chào bạn!

 

Đến nay, bình tắm nước nóng Siogreen đã trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều hộ gia đình từ chung cư đến nhà mặt phố.

 

binh tam nuoc nong

 

Với tính năng và ứng dụng công nghệ hồng ngoại an toàn, bình tắm nước nóng Siogreen dùng trong gia đình được chia làm 4 mức công xuất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt về địa lý, thời tiết và kết cấu đường nước trong mỗi gia đình thì lại chọn những phương án khác nhau.

 

TH1: Lựa chọn máy dựa vào địa lý và thời tiết

 

Đối với những nơi có thời tiết mát mẻ, không có mùa đông, thời tiết ôn hòa thì có thể sử dụng theo các mức công xuất chuẩn phù hợp với từng nhu cầu.

 

Nhưng đối với miền bắc, miền trung, miền cao khi vào mùa lạnh nhiệt độ xuống thấp, nước quá lạnh nên các dòng máy IR-234, IR-245 không còn phù hợp ngay cả khi bạn chỉ sử dụng sen vòi mà thay vào đó là máy IR-260 với mức công xuất 6 kw sẽ phù hợp hơn.

 

TH2: Áp lực nước yếu

 

Đây là lưu ý vô cùng quan trọng trước khi bạn tậu một em Siogreen về nhé. Bình tắm nước nóng Siogreen không hỗ trợ bơm trợ lực. Nếu bạn đang dùng nước máy hoặc hệ thống nước trong chung cư thì áp nước mạnh bạn có thể vô tư lắp máy nhé.

 

Nhưng nếu nhà bạn đang dùng bồn nước mà khoảng cách giữa bồn và phòng tắm nhỏ hơn 2 m thì nước chảy rất yếu nên bạn cần phải lắp thêm hệ thống bơm trợ lực để giúp tăng áp lực nước nữa nhé.

 

Chỉ cần một chút lưu ý nho nhỏ thế này thôi bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một "em" Siogreen để bầu bạn tâm sự rồi nhé!

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

 

 

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi