Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Máy Nước Nóng TRỰC TIẾP Loại Nào TỐT Nhất Hiện Nay - Bài Số 05

22-07-2016 - 6:00 PM

Máy nước nóng supergreen

Hi bạn, 

Máy nước nóng là thiết bị phòng tắm quen thuộc trong mỗi gia đình, trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều loại máy nước nóng trực tiếp của nhiều hãng khác nhau vì thế độ an toàn, tiết kiệm điện và giá cả của mỗi hãng cũng có sự khác nhau.

Bạn đang cần mua máy nước nóng cho gia đình nhưng chưa biết máy nước nóng TRỰC TIẾP loại nào TỐT nhất hiện nay? Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn loại máy nước nóng trực tiếp được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay: Máy nước nóng SUPERGREEN.

1. Xét về độ an toàn

ống thạch anh tráng nano carbon

So với các dòng máy nước nóng trực tiếp sử dụng công nghệ dây đốt trước đây như Ariston, Panasonic, Alpha, Ferroli... mặc dù được gắn thiết bị chống giật ELCB nhưng nguy cơ bị điện giật vẫn có thể xảy ra nếu sử dụng lâu ngày và không được bảo dưỡng tốt. 

Máy nước nóng Supergreen sử dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon để làm nóng nước và do không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

2. Xét về sự tiết kiêm điện:

Máy nước nóng Supergreen sử dụng công nghệ tia hồng ngoại có thể tiết kiệm được 50% điện năng so với các loại máy nước nóng trực tiếp khác.

 

3. Xét về mẫu mã: 

Máy nước nóng Supergreen dùng trong gia đình có thiết kế nhỏ gọn hơn các máy nước nóng thông thường, phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ, tiết kiệm không gian tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Máy nước nóng supergreen

 

Ngoài ra máy nước nóng supergreen còn có thêm một số tính năng ưu việt sau:

  • Hiển thị nhiệt độ khi sử dụng:

Máy nước nóng hồng ngoại Supergreen được tích hợp bảng hiển thị điện tử thuận tiện trong quá trình sử dụng và theo dõi nhiệt độ nước

Hiển thị nhiệt độ khi sử dụng

  • Diệt khuẩn và tạo nguồn nước vô tận:

Công nghệ làm nóng hồng ngoại thông qua ống thạch anh giúp diệt khuẩn nguồn nước và tạo nguồn nước nóng một cách nhanh chóng.

 

Diệt khuẩn và tạo nguồn nước nhanh chóng

  • Ống thạch anh siêu bền thân thiện môi trường:

ống thạch anh siêu bền

Ống thạch anh được tráng Nano Carbon siêu bền, chống bám cặn, hạn chế được khả năng bộ phận gia nhiệt bị ăn mòn, tránh tiêu hao điện.

Đó là một số tính năng ưu việt của máy nước nóng hồng ngoại Supergreen.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi