Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Máy Nước Nóng Nào An Toàn Nhất ? Tiết Kiệm Điện Nhất Mà Bạn Nên Mua Ngay ? - Bài Số 90

24-08-2017 - 6:58 PM

Chào bạn,

PAZACO chúng tôi hiểu rằng bất cứ ai khi sử dụng những thiết bị điện nào đó thì luôn muốn đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hiểm. Bạn thích sử dụng những thiết bị điện có thiết kế bảo vệ phòng tránh những trường hợp rủi ro cao nhất. Do vậy, khi tìm mua hay đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn, resort,… khách hàng luôn muốn biết loại máy nước nóng hay bình nóng lạnh mình đang sử dụng có thực sự an toàn ?  Vậy nên nếu bạn là chủ nhân của một khách sạn hay khu resort nào đó. Thì Bạn nên đặc biệt lưu tâm câu hỏi: “ Đâu là máy nước nóng an toàn và tiết kiệm chi phí mà bạn nên đầu tư cho khách sạn, Resort hoặc dịch vụ kinh doanh để tạo dựng được niềm tin, sự an tâm nơi khách hàng nhất ? ” Câu trả lời sẽ được trình bày ngay bài viết dưới đây mời bạn đọc kỹ nhé!

 

1.Vì sao bạn nên quan tâm đến yếu tố an toàn khi chọn lắp máy nước nóng?

 

Theo thống kê, mỗi năm vẫn có đến hàng trăm vụ bị giật điện do bình nóng lạnh gây ra. Với gia đình thì mất mát về người, với dịch vụ kinh doanh, khách sạn thì bị ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu công ty, uy tín và thiệt hại kinh tế khá cao.

 

Hầu hết những loại bình nóng lạnh đang bán trên thị trường không được cách li nguồn điện. Là do những loại máy nước nóng này vẫn sử dụng công nghệ cũ. Khi sử dụng dễ xảy ra trường hợp rò rỉ điện, dẫn đến điện và nguồn nước tiếp xúc trực tiếp với nhau. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều vụ giật điện xảy ra hàng ngày.

 

Việc dùng bình nước nóng công nghệ cũ tiềm ẩn nguy cơ gây giật điện. Dễ gây tai nạn rơi vào đầu và tiêu tốn điện năng là chuyện mà ai ai cũng biết rồi. Nên Tôi cũng không nói nhiều ở đây nữa.

 

Từ đây, bạn – một người chủ, một người quản lý các dịch vụ liên quan đã thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn thiết bị lắp đặt cho phòng tắm. Đầu tư cho những trang thiết bị xứng đáng như máy nước nóng an toàn, chống giật là điều đương nhiên mà bạn cần phải lưu tâm.

 

Hơn thế, Ngoài tính năng bảo vệ an toàn cho người dùng thì một chủ doanh nghiệp còn phải quan tâm đến việc máy nước nóng đó có tiết kiệm chi phí không. Vậy làm sao để mua được loại máy nước nóng an toàn nhất thay thế việc phải chọn lắp đặt bình nóng lạnh như trước.

 

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại luôn có thêm sự lựa chọn tốt hơn cho dịch vụ kinh doanh của bạn ? Giải pháp tốt hơn và tiết kiệm hơn cho bạn ?

 

 

2 .Máy nước nóng nào an toàn nhất và mang lại sự an tâm cho bạn?

 

Khả năng của con người luôn là những yếu tố tiềm ẩn và phi thường. Với tư duy sáng tạo, khả năng nghiên cứu sâu, các nhà khoa học tại phòng Thí nghiệm LAB (Hoa Kỳ) đã phát minh ra một loại máy nước nóng công nghệ mới – SuperGreen. Đây là loại máy nước nóng ứng dụng tia hồng ngoại làm nóng nước trực tiếp mà không cần bình chứa. Tốc độ làm nóng nước nhanh tức thì chỉ trong 3 phút!

 

Máy nước nóng hồng ngoại an toàn và tiết kiệm tới 50% điện năng. Làm nóng nước nhanh tức thì không cần đợi quá lâu!

Thiết kế hiện đại và duy nhất trên thị trường với bộ phận ống thạch anh và tia hồng ngoại. Hoàn toàn cách ly dòng điện với nước nên không thể xảy ra trường hợp bị giật điện. Là loại máy nước nóng an toàn chống giật. Sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền hiện đại của Mỹ.

 

SuperGreen là sự lựa chọn duy nhất thỏa mãn tính năng an toàn tuyệt đối và tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa!

 

 

Đến đây thì bạn đã hiểu và tự lựa chọn cho mình máy nước nóng phù hợp nhé. Hãy là người tiêu dùng thông thái vì sự an toàn của gia đình, khách hàng và mục tiêu kinh doanh của bạn.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi