Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Máy Nước Nóng Giá Rẻ Và Chất Lượng Cho CHUNG CƯ Mua Ở Đâu ? - Bài Số 115

04-12-2017 - 7:12 PM

Chào bạn,

 

Chúng tôi hiểu rằng đối với căn hộ chung cư thì việc sử dụng máy nước nóng có ít phương án lựa chọn hơn khi không gian bị hạn chế. Việc lắp đặt máy năng lượng mặt trời thì gần như không thể vì vậy chỉ còn phương án lắp đặt máy nước nóng trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng điện. Nhưng máy nước nóng nào vừa chất lượng và giá rẻ cho chung cư thì thật sự hơi khó tìm.

 

 

 

Dòng máy nước nóng trực tiếp trên thị trường hiện tại có 2 loại chính đó là máy nước nóng trực tiếp công nghệ dây đốt và máy nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại.

 

 

Máy nước nóng trực tiếp công nghệ dây đốt với các thương hiệu như Ariston, Panasonic, Lengen... thuộc dòng máy nước nóng thế hệ cũ, sử dụng công nghệ dây đốt (điện trở) làm nóng nước có nhược điểm là nước tiếp xúc trực tiếp với thanh gia nhiệt kim loại nên khi sử dụng lâu ngày dễ bị ăn mòn và rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Máy nước nóng trực tiếp thì cồng kềnh, làm nóng nước lâu, lắp đặt khó khăn và chiếm nhiều không gian diện tích phòng tắm vì thế ít được ưu tiên sử dụng trong các căn hộ chung cư.

 

 

 

Sẵn tiện thì tôi cũng chia sẻ thêm là có 1 loại máy nước nóng trực tiếp khắc phục được những lỗi trên và có những ưu điểm cực kì ưu việt cho mong muốn của bạn đó là :

 

Máy nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại với thương hiệu Siogreen của Mỹ là dòng máy nước nóng thế hệ mới ứng dụng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước, giữa nước và điện tách biệt nhau và không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn về điện. Khắc phục nhược điểm của máy nước nóng công nghệ dây đốt (điện trở).

 

 

 

Máy nước nóng giá rẻ thì chỉ có thể là máy nước nóng trực tiếp sợi đốt thôi. Còn máy nước nóng trực tiếp hồng ngoại thì giá đắt hơn 1 tý nhưng đáng để cho bạn sở hữu. Bởi vì những lý do sau đây :

  1. Máy nước nóng trực tiếp hồng ngoại chống giật, an toàn tuyệt đốt 100%
  2. Máy nước nóng trực tiếp hồng ngoại diệt khuẩn nước 80%
  3. Máy nước nóng trực tiếp hồng ngoại tiết kiêm điện 50%
  4. Máy nước nóng trực tiếp hồng ngoại nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại, tinh tế theo phong cách Mỹ.
  5. Máy tắm nước nóng hồng ngoại chính là lựa chọn sáng suốt tại phòng tắm dành cho căn hộ chung cư!

 

Tôi nghĩ máy nước nóng trực tiếp SIOGREEN sẽ khiến bạn hài lòng đấy !

 

Máy nước nóng hồng ngoại trực tiếp SIOGREEN sở hữu những ưu điểm vượt trội vừa nêu trên với quá nhiều ưu điểm vượt trội ở Máy nước nóng trực tiếp cho chung cư thế này bạn còn chần chừ gì nữa. Bạn hãy nhanh chân đến với PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ về Máy tắm nóng lạnh nhé!

 

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi