Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Lưu Ý Khi MUA Máy Nước Nóng CHỐNG Giật Điện - Bài Số 41

20-10-2016 - 3:33 PM

Những lưu ý khi chọn mua máy nước nóng chống giật điện

Những lưu ý khi chọn mua máy nước nóng chống giật điện

 

Hi bạn,

Thỉnh thoảng khi đọc báo chí chúng ta thường thấy những thông tin bị điện giật chết người do sử dụng máy nước nóng gây ra. Vậy các dòng máy nước nóng sử dụng điện liệu có an toàn 100% như cam kết của nhà sản xuất?

 

Để chọn mua máy nước nóng an toàn chống điện giật bạn cần lưu ý những vấn đề sau nhé:

 

Một là, độ an toàn của máy nước nóng

 

Đối với dòng máy nước nóng trực tiếp hoặc dán tiếp sử dụng công nghệ dây đốt (điện trở) nguy cơ xảy ra điện giật đó là khi sử dụng máy nước nóng lâu này thanh gia nhiệt kim loại bị ăn mòn và rò rỉ điện. Vì thế cần chọn những loại máy nước nóng có trang bị hệ thống chống giật ELCB, cảm biến nhiệt độ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Đối với dòng máy nước nóng trực tiếp thế hệ mới sử dụng công nghệ hồng ngoại có độ an toàn cao hơn so với máy nước nóng sử dụng công nghệ dây đốt. Nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon, giữa nước và điện tách biệt nhau không có bộ phận kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng.

 

Hai là, nguồn góc xuất xứ của máy nước nóng

 

Trên thị trường hiện tại có nhiều dòng máy nước nóng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ vì vậy khi chọn mua máy nước nóng an toàn chống giật điện cần xem rõ nguồn góc xuất xứ của máy để đảm bảo an toàn.

 

Ba là, chọn những thương hiệu máy nước nóng uy tín

 

Khi sử dụng máy nước nóng vấn đề an toàn tính mạng là trên hết, vì vậy khi chọn mua máy nước nóng bạn nên chọn những thương hiệu tốt đã khẳng định uy tín chất lượng trên thị trường, đừng vì giá cả rẻ mà chọn những thương hiệu máy nước nóng kém an toàn.

 

Bốn là, thời hạn bảo hành của máy nước nóng

 

Nên chọn những máy nước nóng có thời hạn bảo hành trên 1 năm để đảm bảo an toàn. 

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi