Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Loại Máy Nước NÓNG Trực Tiếp Nào ÍT Hao Điện - Bài Số 15

29-08-2016 - 11:18 PM

Loại máy nước nóng trực tiếp nào ít hao điện

 

Hi bạn,

Bạn cần mua máy nước nóng trực tiếp cho gia đình để sử dụng nhưng chưa biết chọn loại nào tiết kiệm điện, trong khi giá điện mỗi ngày mỗi tăng mà các thiết bị sử dụng điện không thể thiếu như nồi cơm điện, ấm điện, tủ lạnh, máy giặt, ti vi, máy lạnh... làm tiêu hao nhiều điện năng và hàng tháng tiêu tốn của bạn không ít chi phí về tiền điện.

 

Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu máy nước nóng trực tiếp bạn không biết chọn loại nào sử dụng tốt và tiết kiệm điện cho gia đình, với hơn 5 năm trong ngành máy nước nóng mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để chọn máy nước nóng tiết kiệm điện nhất hiện nay.

 

Dựa vào công nghệ sản xuất máy nước nóng trực tiếp thì trên thị trường có hai loại chính đó là:

 

Thứ nhất, Dòng máy sản xuất theo công nghệ dây đốt, nước được làm nóng thông qua thanh gia nhiệt kim loại. Với công nghệ này máy nước nóng sẽ tốn nhiều điện năng tiệu thụ, thiết bị làm nóng dễ bị ăn mòn gây rủi ro về điện giật.

 

công nghệ dây đốt

Công nghệ dây đốt

 

 

Thứ hai, dòng máy sản xuất theo công nghệ hồng ngoại, nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước tức thì cung cấp giải pháp nước an toàn cho người sử dụng.

 

công nghệ hồng ngoại

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại Supergreen sở hữu bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID hoàn toàn tự động. PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng để tắt nguồn điện khi kết thúc quá trình sử dụng bằng cách tắt van nước nóng. Điều này giúp sử dụng tối thiểu điện năng cần thiết với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Trong trường hợp tạm thời không sử dụng nước, bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ, không làm nóng.

Máy nước nóng hồng ngoại Supergreen

Nhờ đó máy nước nóng Supergreen sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% điện năng so với máy nước nóng bình chứa thông thường khác.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi