Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Kinh Nghiệm Chọn Máy Nước Nóng AN TOÀN Nhất Cho Gia Đình - Bài Số 13

24-08-2016 - 5:09 PM

may nuoc nong an toan

Kinh nghiệm chọn máy nước nóng an toàn

Hi bạn,

Mùa lạnh đã đến và bạn đang cần máy nước nóng để giữ ấm cơ thể khi tắm nhưng bạn chưa biết độ an toàn của máy nước nóng như thế nào trong khi các thương hiệu máy nước nóng đều cam kết an toàn nhưng trình trạng điện giật vì máy nước nóng vẫn xảy ra.

 

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực máy nước nóng mình xin chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm chọn máy nước nóng an toàn nhất cho gia đình.

 

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy nước nóng như máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời... với các thương hiệu khác nhau như Ferroli, Eriston, Panasonic, Lengen, Megasun... 

 

Máy năng lượng mặt trời không sử dụng điện mà sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước nên bạn có thể yên tâm không lo bị điện giật.

Chi phí phát sinh không nhiều khi sử dụng nếu có chỉ là tiền nước, bảo trì máy..., tuy nhiên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dễ gây bỏng với trẻ em nếu không dùng hòa được vòi nóng và lạnh, nếu trời âm u máy không hể sử dụng được và không phù hợp với những nơi có nguồn nước yếu, không có bồn chứa nước trên sân thượng.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Đối với máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp sử dụng với công nghệ sản xuất cũ là dùng thanh gia nhiệt để làm nóng nước dễ bị ăn mòn và gây rò rỉ điện năng, sử dụng máy lâu ngày nguy cơ bị điện giật tăng cao.

 

Công nghệ sản xuất cũ

 

Bạn có biết, theo thống kê có 36% trường hợp ( 250 vụ trong năm 2015 ) bị giật điện, rò rỉ điện vì sử dụng máy nước nóng. Trong số đó có 100 vụ gây tai nạn rất thương tâm và để lại di chứng nặng nề. Vì thế việc chọn mua máy nước nóng bạn cần lựa chọn các thương hiệu uy tín, sản phẩm có độ an toàn cao để tránh nguy cơ  bị diện giật gây ra.

 

Đối với máy nước nóng trực tiếp thế hệ mới sử dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước, do không có các bộ phận gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên có độ an toàn cao tránh nguy cơ bị điện giật khi sử dụng.

 

may nuoc nong hong ngoai

Máy nước nóng hồng ngoại Supergreen

 

Máy nước nóng hồng ngoại Supergreen thương hiệu máy nước nóng đến từ Mỹ là dòng máy nước nóng thế hệ mới ứng dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước an toàn, chống giật điện 100%.

 

ống thạch anh tráng Nano Carbon

 

Ngoài ra máy nước nóng hồng ngoại supergreen còn có các tính năng vượt trội như tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ, diệt khuẩn nước 80%, bảo vệ da chống rụng tóc, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 

Đó là một số kinh nghiệm chọ mua máy nước nóng an toàn để các bạn tham khảo khi chọn mua máy nước nóng.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi