Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Đừng Mua Bình TẮM Nước Nóng An Toàn Khi Chưa Đọc Bài Viết Này - Bài Số 39

07-10-2016 - 11:21 AM

Binh tam nuoc nong an toan

Chọn bình tắm nước nóng an toàn cho phòng tắm

 

Hi bạn,

Nếu bạn đang có ý định mua bình tắm nước nóng an toàn cho phòng tắm của mình thì bạn nên dành ít phút để tham khảo bài viết này trước khi mua hàng, nó sẽ không lãng phí thời gian của bạn đâu.

 

Các thương hiệu bình tắm nước nóng trên thị trường hiện nay được các hãng sản xuất cam kết về độ an toàn, trang bị hệ thống chống giật, cảm biến nhiệt độ... tuy nhiên bạn có biết rằng công nghệ sản xuất bình tắm nước nóng này xuất hiện cách đây hàng trăm năm và đã lạc hậu.

 

Nước được làm nóng bằng thanh gia nhiệt kim loại với nhược điểm là khi sử dụng lâu ngày dễ bị bám bẩn, rỉ sét và gây rò rỉ điện. 

 

Bình tắm nước nóng công nghệ cũ

Bình tắm nước nóng công nghệ cũ

 

Hơn nữa thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc nước trực tiếp với nước và chuyện gì sẽ xảy ra nếu điện bị rò rỉ. Điều đó lý giải vì sao lâu lâu chúng ta đọc báo vẫn thấy có những người bị máy nước nóng rò điện chết.

 

Theo thống kê mỗi năm có hơn 250 vụ bị điện giật rò rỉ điện liên quan đến bình tắm nước nóng. Trong đó có hơn 100 vụ gây tai nạn rất thương tâm và để lại di chứng nặng nề.

 

Tin vui là hiện nay các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại làm nóng nước, nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon, nước được làm nóng nhanh tức thời từ 2 -3 giây.

 

Giữa nước và điện tách biệt nhau hơn nữa không có thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn về điện.

 

BÌnh tắm nước nóng công nghệ mới

Bình tắm nước nước công nghệ mới

 

Bình nước nóng sử dụng công nghệ hồng ngoại được đăng ký độc quyền bởi tập đoàn Supergreen của Mỹ. Với công nghệ Mỹ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn và độ an toàn của Mỹ được nhập trực tiếp về Việt Nam.

 

Bình tắm nước nóng Supergreen sử dụng công nghệ hồng ngoại được xem là bình tắm nước nóng thế hệ mới an toàn cho cả người già và con nít, tiết kiệm điện, diệt khuẩn nước lên đến 80%, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt để bạn nên tham khảo trước khi chọn mua bình tắm nước nóng cho mình.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi