Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Công Nghệ Hồng Ngoại Làm Nóng Nước – Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối - Bài Số 59

08-06-2017 - 11:16 AM

may nuoc nong hong ngoai supergreen

Máy nước nóng hồng ngoại - đột phá công nghệ 2017

 

Chào Bạn!

 

Tính an toàn, đảm bảo khi sử dụng là yếu tố được đưa lên hàng đầu khi lựa chọn máy nước nóng. Đây cũng là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn, suy nghĩ nhất là khi nhà có trẻ em và người già lớn tuổi.

 

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng – máy nước nóng trực tiếp được nhiều gia đình ưa chuộng. Nhưng nhược điểm lớn nhất của các loại máy nước nóng thông thường trên thị trường hiện nay là sử dụng thanh gia nhiệt kim loại để làm nóng nước.

 

Thanh gia nhiệt thường được làm bằng hợp kim hoặc bằng đồng, chúng phải đảm bảo truyền nhiệt tốt, cách điện và bền. Nhưng trong quá trình sử dụng nước và các kim loại trong nước đẩy nhanh quá trình hoen gỉ, rỉ sét, những lớp cặn bám ngoài thành gia nhiệt làm giảm hiệu xuất làm nóng và nguy hiểm hơn thế nữa là rò rỉ điện gây nguy hiểm chết người.

 

may nuoc nong hong ngoai supergreen

 

Để khắc phục điều này, máy nước nóng Supergreen đã có bước đột phá hoàn toàn mới đó là sử dụng công nghệ hồng ngoai để làm nóng nước. Nước được lưu chuyển trong ống thạch anh và được làm nóng nhờ tia ồng ngoài phát ra từ đầu ống. Nước – điện hoàn toàn tách biệt.

 

 may nuoc nong hong ngoai supergreen

Máy nước nóng công nghệ mới

 

Thêm vào đó ống thạch anh được tráng Nano Carbon giúp tăng cường tuổi thọ ống, bạn có thể sử dụng máy từ 10 đến 20 năm mà máy vẫn chạy êm và cho nước nóng đều.

 

may nuoc nong hong ngoai supergreen

So sánh độ bền của ống thạch anh và thanh gia nhiệt

 

Bí mật ở đây đó là ống thạch anh có thể chống bám ăn mòn, chống bám cặn bẩn, không bị gỉ sét. Điều này giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện cho nhà bạn, giúp tiết kiệm chi phí.

 

Bây giờ là ý kiến của bạn. Sau những phân tích trên, bạn sẽ chọn máy nước nóng thông thường hay sử dụng máy nước nóng hồng ngoại Supergreen an toàn về điện? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi