Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Căn Hộ Chung Cư Sử Dụng Máy NƯỚC Nóng Nào Phù Hợp? - Bài Số 42

25-10-2016 - 5:38 PM

Căm hộ chung cư nên sử dụng máy nước nóng nào phù hợp

Căn hộ chung cư nên sử dụng máy nước nóng nào phù hợp

Hi bạn,

 

Mùa lạnh đang đến và bạn đang tìm một máy nước nóng phù hợp để sử dụng trong căn hộ chung cư nhưng chưa biết chọn loại nào tốt an toàn cho cả người già và con nít?

 

Khi ra siêu thị điện máy thì có quá nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mã khác nhau làm bạn hoa cả mắt không biết loại máy nước nóng nào tốt, an toàn và phù hợp với căn hộ của bạn?

 

Sau đây mình xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy nước nóng an toàn về điện phù hợp với căn hộ chung cư.

 

Đối với nhà phố việc sử dụng máy nước nóng có nhiều phương án lựa chọn hơn, thông thường máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưu tiên lựa chọn hoặc có thể chọn máy nước nóng dùng điện trực tiếp hoặc gián tiếp.

 

Tuy nhiên đối với căn hộ chung cư thì việc sử dụng máy nước nóng có ít phương án lựa chọn hơn khi không gian bị hạn chế. Việc lắp đặt máy năng lượng mặt trời thì gần như không thể vì vậy chỉ còn phương án lắp đặt máy nước nóng trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng điện.

 

Máy nước nóng trực tiếp thì cồng kềnh, làm nóng nước lâu, lắp đặt khó khăn và chiếm nhiều không gian diện tích phòng tắm vì thế ít được ưu tiên sử dụng trong các căn hộ chung cư.

 

Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, làm nóng nước nhanh, dễ lắp đặt máy nước nóng trực tiếp là phương án lựa chọn tốt nhất cho căn hộ chung cư nhà bạn.

 

Vấn đề là nên chọn máy nước nóng trực tiếp nào tốt an toàn về điện cho cả người già và con nít khi sử dụng là điều cần thiết.

 

Dòng máy nước nóng trực tiếp trên thị trường hiện tại có 2 loại chính đó là máy nước nóng trực tiếp công nghệ dây đốt và máy nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại.

 

Máy nước nóng trực tiếp công nghệ dây đốt với các thương hiệu như Ariston, Panasonic, Lengen... thuộc dòng máy nước nóng thế hệ cũ, sử dụng công nghệ dây đốt (điện trở) làm nóng nước có nhược điểm là nước tiếp xúc trực tiếp với thanh gia nhiệt kim loại nên khi sử dụng lâu ngày dễ bị ăn mòn và rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Máy nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại với thương hiệu Supergreen của Mỹ là dòng máy nước nóng thế hệ mới ứng dụng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước, giữa nước và điện tách biệt nhau và không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn về điện. Khắc phục nhược điểm của máy nước nóng công nghệ dây đốt (điện trở).

 

Vì thế lời khuyên với bạn là nên chọn máy nước nóng trực tiếp sử dụng công nghệ hồng ngoại cho căn hộ chung cư của bạn để đảm bảo an toàn về điện cho gia đình cả người già và con nít.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi