Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Cách Tự Sửa Chữa Khi BÌNH NƯỚC NÓNG Vào Điện Nhưng Không Nóng - Bài Số 75

03-08-2017 - 3:56 PM

Chào bạn,

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng thì bạn không khỏi gặp những vấn đề rắc rối từ máy nước nóng như nước không nóng, điện không vô,.. Và một trong những rắc rối mà khách hàng gặp nhiều nhất khi sử dụng máy nước nóng đó là bình nước nóng vào điện nhưng không nóng. Vậy phải làm như thế nào khi gặp trường hợp này! Hãy cùng PAZACO giải quyết vấn đề này nhé!

 

1.Nguyên nhân bình nước nóng vào điện nhưng không nóng

 

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bình nước nóng vào điện nhưng không nóng là do thanh đốt nhiệt đã quá hạn sử dụng. Hiện tượng này xảy ra khiến chất lượng nung nóng, khả năng truyền nhiệt bị giảm đi đáng kể. Hoặc do mối hàn bị bào mòn khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước lâu dài, khiến các thiết bị đun nóng nước bị yếu, dù vào điện nhưng không nóng.

loi-may-nuoc-nong-hong-ngoai-supergreen-01

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét thêm một số thiết bị khác như role, maiso… Nếu có vấn đề bạn cần phải thay mới để đảm bảo chất lượng làm nóng nước theo đúng nhu cầu.

 

2. Biện pháp khắc phục tình trạng bình nước nóng vào điện nhưng không nóng

 

Trong trường hợp đèn báo sáng nhưng nước không nóng hoặc không có nước nóng chắc chắn là do sợi đốt bị đứt, role điện hỏng. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên thay thế vật liệu mới, đặc biệt là sợi đốt để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, cũng nên vệ sinh bình nước nóng thường xuyên để quá trình làm nóng được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

may-nuoc-nong-supergreen-17

 

Bình nước nóng thường xuyên phải bảo trì trong quá trình sử dụng.

 

Tuy nhiên, tất cả những cách trên chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tạm thời. Bởi, các thiết bị trong bình nước nóng chỉ sử dụng được tối đa là 5 năm, sau 2,3 năm đã phải sửa chữa, thay mới. Việc này không chỉ khiến quá trình sử dụng nước nóng bị gián đoạn, nguy hiểm khi sử dụng mà còn tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng nữa nhé các bạn. Sức khỏe nên đặt lên hàng đầu.

 

Do vậy, để giải quyết triệt để các vấn đề trên, bạn nên sử dụng máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen của chúng tôi.

 

3. Máy nước nóng SuperGreen – Giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn tại trong bình nước nóng

 

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen ra đời giúp người dùng luôn có nguồn nước nóng để tắm mà không phải lo lắng việc bình nước nóng thường xuyên bị hỏng hóc, không đủ nước nóng để tắm hay thiếu an toàn nữa.

may-nuoc-nong-supergreen-01

 

Vì SuperGreen được hoạt động trên cơ chế thông minh, nước được làm nóng bằng bức xạ tia hồng ngoại luân chuyển qua các ống thạch anh, không cần bình chứa mà vẫn tạo ra nguồn nước nóng nhanh tức thì, dồi dào và liên tục.

 

SuperGreen với công nghệ làm nóng nước băng ống thạch anh kết hợp với tia hồng ngoại cực kì nhanh nóng và không bị điện giật.

Hơn nữa, ống thạch anh được tráng Nano CarBon có khả năng sử dụng lâu bền có thể lên tới 20 năm. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng cả.

may-nuoc-nong-supergreen-11

 

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với PAZACO chúng tôi để sở hữu bình nước nóng hiện đại tiêu chuẩn Mỹ này nhé!

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi