Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Cách Sử Dụng Máy Nước Nóng Trực Tiếp An Toàn - Bài Số 36

03-10-2016 - 10:15 AM

Cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp an toàn

Cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp an toàn

 

Hi bạn,

Để sử dụng máy nước nóng trực tiếp an toàn tránh bị điện giật và bị bỏng do máy nước nóng gây ra trong bài viết này mình chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng trực tiếp an toàn như sau:

 

Thứ nhất, chọn máy nước nóng trực tiếp tốt của các thương hiệu uy tín tránh chọn các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, đối với máy nước nóng sản xuất theo công nghệ dây đốt cần chọn máy có bộ phận chống giật ELCB, bộ phận cảm biến nhiệt độ... hoặc máy nước nóng trực tiếp sử dụng công nghệ hồng ngoại an toàn của Mỹ.

 

Chọn vị trí lắp đặt máy nước nóng trực tiếp phù hợp

Chọn vị trí lắp đặt máy nước nóng trực tiếp phù hợp

 

 Thứ hai, lắp đặt máy nước nóng trực tiếp đúng cách, chọn vị trí phù hợp không nên đặt thấp quá để tránh tầm tay trẻ em cũng không nên đặt cao quá gây khó khăn cho việc sử dụng.

 

Chỗ nối dây nguồn cần được quấn kỹ băng keo điện và lắp đặt gọn sát tường. Cần lắp đặt công tắt nguồn cho máy nước nóng để dễ dàng bật tắt khi không sử dụng máy.

 

ĐIều chỉnh nhiệt độ máy nước nóng phù hợp

Điều chỉnh nhiệt độ máy nước nóng phù hợp

 

Thứ ba, Trước khi sử dụng bạn bật nguồn điện và bật nguồn máy nước nóng lên, điều chỉnh lưu lượng nước và nhiệt độ phù hợp để sử dụng. Đối với người già và con nít bạn nên điều chỉnh ở mức nhiệt độ thấp khoảng 36-38 độ C để tránh bỏng do máy nước nóng gây ra. Sau khi sử dụng xong bạn nên đóng van nước lại, tắt nguồn của máy và tắt nguồn dây điện để đảm bảo an toàn tiết kiệm điện và nước.

 

 Thứ tư, Nên thường xuyên kiểm tra máy định kỳ, nên thay mới máy nước nóng trực tiếp công nghệ dây đốt sau 5 năm sử dụng và thay mới sau 20 năm đối với máy nước nóng công nghệ hồng ngoại.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi