BÌNH NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP Cho Căn Hộ CHUNG CƯ Tốt Nhất Và Giá Tốt - Bài Số 110

Chào bạn,

 

Việc tìm kiếm và chọn mua được Bình nước nóng trực tiếp cho căn hộ chung cư tốt nhất và giá Tốt thật sự chưa bao giờ là dễ dàng. Căn hộ chung cư thì việc sử dụng bình nước nóng có ít phương án lựa chọn hơn khi không gian bị hạn chế.

 

 

Việc lắp đặt máy năng lượng mặt trời thì gần như không thể vì vậy chỉ còn phương án lắp đặt bình nước nóng trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng điện.

 

Nhưng những loại bình nước nóng sợi đốt ngày xưa hay bình nước nóng năng lượng mặt trời rất tốn điện và chất lượng nước không được đảm bảo. Và đặc biệt bình nước nóng sợi đốt rất dễ giật điện nên không đảm bảo an toàn. Nên xin giới thiệu với bạn bình nước nóng hồng ngoại trực tiếp sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

 

  • Bình nước nóng trực tiếp Siogreen có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt tại các căn hộ chung cư.
  • Ngoài ra bình nước nóng Siogreen phù hợp với cả phòng tắm có diện tích nhỏ tại các căn hộ chung cư, khắc phục nhược điểm cồng kềnh, thiếu thẩm mỹ của bình nước nóng gián tiếp.
  • Bình nước nóng trực tiếp Siogreen an toàn với công nghệ làm nóng nước bằng hồng ngoại, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau, vì vậy bình nước nóng trực tiếp Siogreen đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hộ gia đình tại các khu chung cư.
  • Bình nước nóng trực tiếp Siogreen tiết kiệm điện năng Tia hồng ngoại của bình nước nóng trực tiếp Siogreen làm nóng nước tức thì, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng cho các hộ chung cư.
  • Bình nước nóng trực tiếp Siogreen có chi phí thấp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cho mạng điện và thiết bị sử dụng. Phù hợp với điều kiện tài chính của đại đa số hộ dân sống tại chung cư.
  • Bình nước nóng trực tiếp Siogreen với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, hơn hẳn các sản phẩm bình nước nóng khác trên thị trường, Bình nước nóng hồng ngoại Siogreen mang lại sự tin tưởng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của Bình nước nóng trực tiếp Siogreen là :

  • Dưới tác động của các chùm tia hồng ngoại, nước qua máy không chỉ được làm nóng nhanh mà còn được diệt khuẩn đến 80%.
  • Tích hợp bộ điều khiển PID ngắt điện tự động khi ngưng sử dụng nước, giúp tiết kiệm đến 50% điện năng.
  • Luân chuyển bên trong hệ thống ống thạch anh siêu cứng, siêu bền, nguồn nước luôn đảm bảo tách biệt với nguồn điện, chống giật, đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%.

 

Quá trời ưu điểm vượt trội ở bình nước nóng chung cư thế này bạn còn chần chừ gì nữa. Bạn hãy nhanh chân đến với PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ về bình nóng lạnh nhé!

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện của Mỹ

Bài viết liên quan

Nguyên tắc vàng khi tắm để bảo vệ sức khỏe

Nguyên tắc vàng khi tắm để bảo vệ sức khỏe

Chào bạn,   Ông bà ta thường có câu: Tắm sáng là vàng, tắm trưa là bạc, tắm tối là chì. Quả không sai khi gần đây rộ lên rất nhiều tin tức về việc ảnh hưởng sức khỏe từ việc tắm đêm. Khi thời tiết trở nên nóng

CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN ĐIỆN KHI LẮP MÁY NƯỚC NÓNG - BÀI SỐ 122

CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN ĐIỆN KHI LẮP MÁY NƯỚC NÓNG - BÀI SỐ 122

Chào bạn,   Việc lắp đặt và sử dụng máy nước nóng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều rủi ro cho người sử dụng. Để hạn chế những rủi ra này mình xin giới thiệu đến bạn các tiêu chuẩn an toàn điện khi lắp máy nước nóng:   Tiêu chuẩn 1: Lắp đặt đây

ĐÁNH GIÁ VÀ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI SUPERGREEN - BÀI SỐ 121

ĐÁNH GIÁ VÀ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI SUPERGREEN - BÀI SỐ 121

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại Chào bạn,  Máy nước nóng Hồng Ngoại SuperGreen là dòng máy làm nóng nước trực tiếp đến từ Hoa Kì, được nhập khẩu vào Việt Nam đầu năm 2015. Không giống đặc điểm của các dòng máy trên thị trường hiện nay, máy nướ

SEN CÂY NÓNG LẠNH SỬ DỤNG MODEL NÀO CỦA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI PHÙ HỢP? - BÀI SỐ 120

SEN CÂY NÓNG LẠNH SỬ DỤNG MODEL NÀO CỦA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI PHÙ HỢP? - BÀI SỐ 120

Sen cây nóng lạnh inox 304 Chào bạn,   Sen cây nóng lạnh sử dụng model nào của máy nước nóng hồng ngoại phù hợp là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Máy nước nóng hồng ngoại dùng trong gia đình có 4 loại model đó là IR-234, IR-245, IR-260 v

{{item.title}}