Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nước NÓNG Tốt Nhất Hiện Nay - Bài Số 27

28-09-2016 - 9:20 AM

Bình nước nóng tốt nhất hiện nay

Bình nước nóng tốt nhất hiện nay

 

Hi bạn, 

Điều bí mật gì làm nên bình nước nóng Supergreen hàng đầu tại Mỹ? Bình nước nóng được xem là tốt nhất hiện nay.  Supergreen là thương hiệu bình nước nóng đến từ Clearwater, Florida, Hoa Kỳ đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

Supergreen là bình nước nóng thế hệ mới ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại làm nóng nước, nước được làm nóng bằng sự kết hợp giữa tia hồng ngoại và ống thạch anh tráng Nano Carbon. Giữa nước và điện có sự tách biệt, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn.

 

Sự khác biệt giũa công nghệ hồng ngoại và công nghệ dây đốt

 Sự khác biệt giữa công nghệ hồng ngoại và công nghệ dây đốt

 

Khác với bình nước nóng thế hệ cũ làm nóng nước bằng dây đốt (điện trở) thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước và điện, sử dụng lâu ngày dễ gây rò rỉ điện. Nếu không có các biện pháp an toàn thì nguy có bị điện giật dễ xảy ra.

 

Ống thạch anh của bình nước nóng Supergreen siêu bền có thể chị được nhiệt độ lên đến 1000 độ C và áp lực lên đến 7.5 Kpa. Với công nghệ tráng nano ống thạch anh chống bám cặn bẩn, chống ăn mòn, dễ tái chế thân thiện môi trường.

 

Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen trang bị bộ điều khiển nhiệt thông minh PID tự động. PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng để tắt nguồn điện khi kết thúc quá trình sử dụng bằng cách tắt van nước nóng. Điều này giúp sử dụng tối thiểu điện năng cần thiết với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng.

 

Trong trường hợp tạm thời không sử dụng nước bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ không làm nóng giúp tiết kiệm điện lên đến 50% so với bình nước nóng thông thường.

 

Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen trang bị bảng điện tử hiển thị nhiệt độ thuận tiện trong quá trình sử dụng và theo dõi.

 

Bảng điện tử hiển thị nhiệt độ

Bảng điện tử hiển thị nhiệt độ

 

Nguồn nước qua ống thạch anh dưới tác dụng của tia hồng ngoại diệt khuẩn nước đến 80%, phá vỡ các liên kết bám cặn cho ra nguồn nước sạch giúp bảo vệ da chống rụng tóc. Điều này bình nước nóng thế hệ cũ không làm được.

 

diệt khuẩn nước 80%

Diệt khuẩn nguồn nước

 

Bình nước nóng Supergreen có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dễ dàng lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 

Bình nước nóng tốt nhất hiện nay

Thiết kế nhỏ gọn sang trọng

 

Như vậy trong các bình nước nóng trực tiếp sử dụng điện thì có thể nói Supergreen là bình nước nóng tốt nhất hiện nay.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi