Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nước NÓNG Nào TỐT Nhất - Bài Số 32

01-10-2016 - 10:12 AM

Bình nước nóng nào tốt nhất

Bình nước nóng nào tốt nhất

 

Hi bạn,

Bình nước nóng là thiết bị hữu ích và quen thuộc trong mỗi phòng tắm, việc sử dụng bình nước nóng ngày càng trở nên phổ biến. Vậy bình nước nóng nào TỐT nhất an toàn cho cả người già và con nít?

 

Thị trường bình nước nóng trực tiếp sử dụng điện có nhiều loại với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ariston, Ferroli, Panasonic, Lengen... vì thế khi mua bình nước nóng trực tiếp là bạn thường nghĩ ngay đến các thương hiệu này.

 

Vậy các thương hiệu bình nước nóng trên có phải là bình nước nóng trực tiếp sử dụng điện tốt nhất chưa? Trước đây thì có vẻ các thương hiệu bình nước nóng trên là thuộc hàng TOP của thị trường bình nước nóng.

 

Tuy nhiên với thời điểm hiện tại thì các thương hiệu bình nước nóng trên không còn thuộc hàng TOP nữa. Bạn biết đấy công nghệ luôn thay đổi và ngày càng tiến bộ, công nghệ mới ra đời sẽ làm công nghệ cũ tụt hậu. Cũng giống như Nokia trước đây khi điện thoại thông minh chưa xuất hiện thì thương hiệu điện thoại Nokia được xem là tốt nhất thời điểm bấy giờ.

 

Nhưng khi điện thoại thông minh ra đời thì điện thoại Nokia đã trở nên tụt hậu và thương hiệu Nokia bây giờ chỉ còn là dĩ vãng.

 

Bình nước nóng cũng vậy, với sự ra đời của bình nước nóng thế hệ mới sử dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước an toàn cho người sử dụng thay thế công nghệ làm nóng nước bằng dây đốt kém an toàn trước đây.

 

Bình nước nóng tốt nhất

Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen

 

Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh và ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại làm nóng nước. Nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano carbon làm nóng nước tức thời trong thời gian từ 2-3 giây. Nước và điện tách biệt nhau, không có sự tiếp xúc trực tiếp của thanh gia nhiệt kim loại với nước nên an toàn khi sử dụng.

 

 

Như vậy có thể nói bình nước nóng hồng ngoại thương hiệu độc quyền Supergreen với các tính năng vượt trội như an toàn tuyệt đối về điện, tiết kiệm điện lên đến 50%, diệt khuẩn nước 80%, thiết kế nhỏ gọn sang trọng dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm được xem là bình nước nóng trực tiếp sử dụng điện tốt nhất hiện nay.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi