Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nước NÓNG Nào Tiết Kiệm ĐIỆN Nhất - Bài Số 31

30-09-2016 - 10:36 AM

Bình nước nóng nào tiết kiệm điện nhất

Bình nước nóng nào tiết kiệm điện nhất

 

Hi bạn,

Bình nước nóng là thiết bị hữu ích trong mỗi gia đình, việc chọn bình nước NÓNG nào tiết kiệm điện nhất được người sử dụng quan tâm hơn hết nhằm tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho gia đình.

 

Thị trường bình nước nóng sử dụng điện có 2 loại bình nước nóng trực tiếp và bình nước nóng gián tiếp với các thương nhiệu nổi tiếng như Ariston, Ferroli, Panasonic, Lengen...

 

Bình nước nóng trực tiếp làm nóng nước nhanh tức thời từ 2-3 giây bạn không cần phải chờ đợi lâu khi tắm, bật nguồn trực tiếp khi sử dụng, lượng điện tiêu thụ nhiều hay ít phụ thuộc vào thời gian tắm và số lần tắm trong một ngày.

 

Bình nước nóng gián tiếp làm nóng nước trong thời gian từ 15-20 phút, bạn chỉ cần bật nguồn và đun một lần thì có thể dùng cho cả gia đình từ 2-3 người tùy vào thể tích bình lớn nhỏ.

 

Tuy nhiên các bình nước nóng trên đều sử dụng công nghệ cũ đó là công nghệ dây đốt làm nóng nước. Hiện tại trên thị trường đã có mặt bình nước nóng thế hệ mới sử dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước đó là bình nước nóng Supergreen.

 

Bình nước nóng supergreen sử dụng công nghệ hồng ngoại trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID tự động giúp tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng.

 

Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID

Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID

 

PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng để tắt nguồn điện khi kết thúc quá trình sử dụng bằng cách tắt van nước nóng. Điều này giúp sử dụng tối thiểu điện năng cần thiết với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Trong trường hợp tạm thời không sử dụng nước, bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ, không làm nóng.

 

Supergreen tiết kiệm điện 50%

Supergreen tiết kiệm điện 50%

 

 Nhờ bộ điều khiển PID thông minh giúp bình nước nóng Supergreen có thể tiết kiệm 50% điện so với bình nước nóng thông thường khác,

 

Bình nước nóng hồng ngoại Supergren tiết kiệm điện

Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen tiết kiệm điện

 

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi