Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nước Nóng NÀO Dùng Tốt Nhất - Bài Số 30

29-09-2016 - 11:01 AM

Bình nước nóng nào dùng tốt nhất

Bình nước nóng nào dùng tốt nhất

 

Hi bạn,

Bình nước nóng là thiết bị phổ biến trong mỗi phòng tắm giúp giữ ấm cơ thể khi thời tiết lạnh và thư giãn sau một ngày làm việc. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng vì thế thị trường bình nước nóng cũng đa dạng về mẫu mã, thương hiệu để bạn lựa chọn.

 

Vậy nên chọn bình nước nóng nào dùng tốt nhất an toàn cho cả người già, con nít và tiết kiệm điện được người dùng quan tâm. Một số thương hiệu bình nước nóng tốt nổi tiếng trước đây như Ariston, Ferroli, Panasonic, Lengen... được nhiều người lựa chọn.

 

Tuy nhiên hiện nay các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại để làm nóng nước. Nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano carbon, tách biệt giữa nước và điện, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước như công nghệ cũ nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

 

 

Sản phẩm phẩm bình nước nóng hồng ngoại Supergreen với thương hiệu của Mỹ, sản xuất tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn Mỹ đã có mặt tại thị trường Việt Nam với những tính năng vượt trội như làm nóng nước tức thời, an toàn tuyệt đối, độ bền cao thời gian sử dụng từ 15-20 năm, tiết kiệm điện 50%, diệt khuẩn nước 80% bảo vệ da chống rụng tóc an toàn cho cả người già và con nít.

 

Bình nước nóng nào dùng tốt nhất

 

Bình nước nóng Supergreen với thiết kế nhỏ gọn sang trọng dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 

Vì thế sản phẩm bình nước nóng hồng ngoại thương hiệu Supergreen thế hệ mới được đánh là bình nước nóng dùng điện tốt nhất cho người sử dụng.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi