Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nước NÓNG Loại Nào Tốt - Bài Số 33

01-10-2016 - 3:10 PM

 Bình nước nóng loại nào tốt

Bình nước nóng loại nào tốt

 

Hi bạn,

Mùa mưa đang đến và bạn muốn trang bị cho phòng tắm của mình một bình nước nóng để giữ ấm cơ thể khi tắm nhưng bạn chưa biết chọn bình nước NÓNG loại nào TỐT, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.

 

Các thương hiệu bình nước nóng trên thị trường liệu tất cả đều đảm bảo an toàn không trong khi mỗi năm có hơn 350 vụ bị điện giật do bình nước nóng gây ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị điện giật như:

 

- Bị điện giật do khi sử dụng lâu ngày các bộ phận của máy sẽ bị ăn mòn khi tiếp xúc với nước, gây bong tróc và rò rỉ điện.

- Bị điện giật do dây điện lắp chung với ống dẫn nước dùng lâu ngày vỏ dây dễ giòn nứt gây rò rỉ điện

- Bị điện giật do thiết bị làm nóng dây đốt (điện trở ) sử dụng lâu ngày hoặc quá tải sẽ bị bong nứt gây rò rỉ điện...

 

Vì thế việc chọn một bình nước nóng tốt đảm bảo an toàn về điện cho gia đình là điều rất quan trọng để tránh những tai nạn đáng tiếc gây ra do bình nước nóng.

 

Bình nước nóng sản xuất theo công nghệ cũ

Bình nước nóng sản xuất theo công nghệ cũ

 

Bạn biết đấy các thương hiệu bình nước nóng dùng điện hiện tại sử dụng công nghệ sản xuất dây đốt ( điện trở) lạc hậu cách đây hàng trăm năm. Nước và thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nhau, thanh gia nhiệt kim loại sử dụng lâu ngày dễ bị bám bẩn, ăn mòn và rò rỉ điện ra bên ngoài gây nguy hiểm khi sử dụng.

 

Hiện nay các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại làm nóng nước. Nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước tức thì từ 2-3 giây.

 

Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen

Bình nước nóng hồng ngoại Supergreen

 

Với công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại giữa nước và điện tách biệt nhau, hơn nữa không có bộ phận gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

Nguồn nước qua bình nước nóng hồng ngoại được diệt khuẩn lên đến 80%, phá vỡ các liên kết bám cặn giúp bảo vệ da, chống rụng tóc.

 

Như vậy có thể nói bình nước nóng hồng ngoại thế hệ mới được xem là bình nước nóng tốt an toàn để sử dụng.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi