Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nóng Lạnh TRỰC TIẾP Nào Tốt - Bài Số 37

03-10-2016 - 6:56 PM

Bình nóng lạnh trực tiếp nào tốt

Bình nóng lạnh trực tiếp nào tốt

Hi bạn,

Bình nóng lạnh là thiết bị hữu ích cho mỗi phòng tắm giúp chúng ta có nguồn nước ấm để tắm mỗi khi thời tiết lạnh, bình nóng lạnh trực tiếp với nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá cả và chất lượng khác nhau vì thế việc chọn bình nóng lạnh trực tiếp nào tốt phù hợp để sử dụng an toàn cho cả người già và con nít là điều cần thiết.

 

Để chọn bình nóng lạnh trực tiếp tốt bạn cần phải xem xét đến độ an toàn của bình nóng lạnh vì hầu hết các thương hiệu bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay được sản xuất theo công nghệ cũ - công nghệ dây đốt, thanh gia nhiệt kim loại và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau nên dễ dẫn đến nguy cơ rò rỉ điện do bị ăn mòn.

 

Với sự đột phá về công nghệ ứng dụng tia hồng ngoại làm nóng nước, bình nóng lạnh hồng ngoại với thương hiệu Supergreen được xem là bình nóng lạnh trực tiếp thế hệ mới tốt an toàn để sử dụng.

 

Bình nóng lạnh hồng ngoại

Bình nóng lạnh hồng ngoại

 

Không giống như bình nóng lạnh trực tiếp thế hệ cũ, bình nóng lạnh trực tiếp Supergreen làm nóng nước bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon. Nước và điện tách biệt nhau hơn nữa không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng.

 

Ống thạch anh tráng Nano carbon siêu bền chịu được nhiệt độ 1000 độ C, chống bán cặn, không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng vì thế thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

 

Ống thạch anh siêu bền

Ống thạch anh siêu bền

 

Bình nóng lạnh trực tiếp Supergreen có bảng hiển thị nhiệt độ với các số 1, 2, 3, 4 dễ dàng sử dụng, với thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp Supergreen

Bình nóng lạnh trực tiếp Supergreen

 

Bình nóng lạnh trực tiếp Supergreen được sản xuất và lắp đặt tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ Mỹ theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ được xem là bình nóng lạnh thế hệ mới thông minh của thời đại ngày nay.

 

 Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi