Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nóng Lạnh TRỰC TIẾP Có An Toàn Không - Bài Số 34

01-10-2016 - 6:15 PM

Bình nóng lạnh trục tiếp có an toàn không

Bình nóng lạnh trực tiếp có an toàn không

Hi bạn,

Khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp cho phòng tắm điều mà nhiều người quan tâm là nó có an toàn hay không vì thế độ an toàn là yếu tố quan trọng nhất đối với bình nóng lạnh.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng điện nên độ an toàn của bình nóng lạnh chính là độ an toàn về điện. Đối với các thiết bị sử dụng điện thì nguy cơ bị điện giật luôn xảy ra, bình nóng lạnh trực tiếp cũng không ngoại lệ.

 

Các bình nước nóng trực tiếp trên thị trường đa số đều được trang bị hế thống chống giật ELCB tự động ngắt điện khi phát hiện rò rỉ. Tuy nhiên vấn đề bị điện giật vẫn xảy ra do sử dụng lâu ngày các thiết bị rò rỉ điện trong khi đó thiết bị chống giật lại không hoạt động tốt. Theo thống kê mỗi năm có hơn 350 người bị điện giật liên quan đến bình nước nóng.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ dây đốt

Bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ dây đốt

 

Sử dụng công nghệ cũ (công nghệ dây đốt) là một trong những nguyên nhân dẫn đến kém bình nước nóng trực tiếp an toàn. Do thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước sử dụng lâu ngày bị bám bẩn và ăn mòn dẫn đến rò rỉ điện.

 

Để đảm bảo an toàn về điện cho bình nóng lạnh trực tiếp các nhà khoa học khuyên nên lắp thiết bị nối đất cho bình nóng lạnh, thường xuyên kiểm tra định kỳ, nên thay mới bình nóng lạnh sau 5 năm sử dụng.

 

Để tránh tình trạng bị điện giật do sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp hiện nay các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công bình nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại làm nóng nước. Nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon trong thời gian từ 2-3 giây sau khi bật nguồn.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ hồng ngoại

Bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ hồng ngoại

 

Bình nước nóng trực tiếp sử dụng công nghệ hồng ngoại tách biệt giữa nước và điện, không có bộ phận gia nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn khi sử dụng, nước được diệt khuẩn 80%, độ bền cao thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

 

Vì thế bình nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại được xem là giải pháp an toàn cho việc tắm nước nóng.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi