Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nóng Lạnh TỐT Nhất Cho Phòng Tắm - Bài Số 35

02-10-2016 - 3:49 PM

Bình nóng lạnh tốt nhất

Bình nóng lạnh tốt nhất

 

Hi bạn,

Tắm dưới làn nước nóng là một điều tuyệt vời giúp thư giãn sau một ngày làm việc, tuy nhiên không phải tất cả bình nóng lạnh đều an toàn cho gia đình khi có người già và con nít vì vậy việc chọn bình nóng lạnh tốt nhất cho phòng tắm là điều cần thiết.

 

Bạn biết đấy bình nóng lạnh dùng điện với công nghệ dây đốt ( điện trở ) có thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước, dòng điện 220V đi qua máy thì chuyện gì sẽ xảy ra nếu điện bị rò rỉ.

 

Bình nóng lạnh công nghệ dây đốt

Bình nóng lạnh công nghệ dây đốt

 

Rủi ro lớn nhất khi sử dụng bình nóng lạnh là rủi ro bị điện giật. Theo thống kê mỗi năm có khoảng hơn 350 vụ bị điện giật liên quan đến bình nóng lạnh.

 

Vì thế để đảm bảo an toàn cho gia đình cả người già và con nít tránh nguy cơ bị điện giật gây ra bạn nên trang bị cho phòng tắm của mình bình nóng lạnh tốt nhất an toàn về điện.

 

Tin vui là hiện nay các nhà khoa học Mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại làm nóng nước, nước và điện tách biệt nhau, không có thanh gia nhiệt kim loại tiếp xúc với nước nên đảm bảo an toàn về điện cho cả người già và con nít.

 

Bình nóng lạnh công nghệ hồng ngoại

Bình nóng lạnh công nghệ hồng ngoại

 

Supergreen thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Mỹ hiện là công ty sở hữu độc quyền công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại này. Nguồn điện 220V khi qua bình nóng lạnh Supergreen chỉ còn 12V thay vì 220V như bình nóng lạnh công nghệ cũ.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, trắng sạch sẽ, dễ vệ sinh, dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ, nguồn nước nóng đầu ra trong, sạch, diệt khuẩn.

 

Vì vậy có thể nói bình nóng lạnh hồng ngoại Supergreen là bình nóng lạnh tốt nhất cho phòng tắm theo công nghệ thông minh thời đại bây giờ.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi