Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nóng Lạnh Nào TỐT Nhất Hiện Nay - Bài Số 40

10-10-2016 - 2:12 PM

 Bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay

Bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay

 

Hi bạn,

Bình nóng lạnh là thiết bị điện gia dụng phổ biến trong mỗi phòng tắm giúp giữ ấm cơ thể khi thời tiết lạnh. Bạn đang tìm bình nóng lạnh tốt cho phòng tắm nhưng chưa biết chọn bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay?

 

Thị trường bình nóng lạnh sử dụng điện hiện nay có bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng điện với thương hiệu Supergreen của Mỹ được xem là tốt nhất hiện nay.

 

Bình nóng lạnh supergreen

 

Bình nóng lạnh supergreen là bình nóng lạnh thuộc thế hệ mới sử dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước, giữa nước và điện tách biệt nhau, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn về điện.

 

Khác với bình nước nóng thế hệ cũ sử dụng công nghệ dây đốt làm nóng nước, nước tiếp xúc trực tiếp với thanh gia nhiệt kim loại nên kém an toàn.

 

Nhờ bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID, bình nóng lạnh Supergreen tự động ngắt nhiệt khi quá nóng và máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

 

 Bình nóng lạnh công nghệ hồng ngoại supergreen

 Bình nóng lạnh công nghệ hồng ngoại supergreen

 

Nhờ tia hồng ngoại nguồn nước đầu ra của bình nóng lạnh Supergreen được diệt khuẩn 80% mà các bình nước nóng khác không diệt khuẩn được.

 

Bình nóng lạnh Supergreen với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ. Như vậy, có thể nói bình nước nóng hồng ngoại Supergreen được xem là bình nước nóng tốt nhất hiện nay.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập 

PAZACO

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi