Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình NÓNG LẠNH Loại Nào Tốt - Bài Số 11

20-08-2016 - 5:15 PM

Bình nóng lạnh loại nào tốt

 

Hi bạn,

Mùa lạnh đang đến và bạn đang cần một bình nóng lạnh để tắm nhưng chưa biết chọn bình nóng lạnh loại nào tốt, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng và có giá thành hợp lý. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bình nóng lạnh mình xin được chia sẻ với các bạn những loại bình nóng lạnh tốt đang được sử dụng nhiều hiện nay:

 

Thứ nhất, Bình nóng lạnh Supergreen

 

Bình nóng lạnh supergreen

 

Bình nóng lạnh Supergreen thương hiệu bình nước nóng hồng ngoại đến từ Clearwater, Florida, Hoa Kỳ. Supergreen ứng dụng thành công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon làm nóng nước cung cấp giải pháp nước an toàn và toàn diện cho hàng triệu hộ gia đình.

 

Đây là bình nóng lạnh thế hệ mới sử dụng công nghệ HỒNG NGOẠI làm nóng nước thay vì công nghệ dây đốt như các bình nóng lạnh trước đây.

 

Công nghệ hồng ngoại

 

Các đặc tính nổi bậc của bình nóng lạnh supergreen: an toàn tuyệt đối khi sử dụng, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt, hiển thị nhiệt độ khi sử dụng, diệt khuẩn tạo nguồn nước vô tận, ống thạch anh siêu bền thân thiện môi trường.

 

Tuy nhiên bình nóng lạnh Supergreen cũng có một số nhược điểm nhất định như không thể sử dụng khi bị cúp điện, nguồn nước đầu vào quá yếu máy sẽ không hoạt động.

 

Thứ hai, Bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston

 

 

 Bình nóng lạnh Ariston thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý, có thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng đa dạng, sử dụng hệ thống chống giật ELCB có khả năng tự động ngắt điện trong vòng 0,05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hoặc dòng điện vượt quá 15 mA.

 

 Bình nóng lạnh Ariston có 2 loại: bình nước nóng trực tiếp và bình nước nóng gián tiếp.

 

 Giống như bình nóng lạnh Supergreen, Ariston cũng có một số nhược điểm như không sử dụng được khi bị cúp điện, không phù hợp với những nơi có dòng nước yếu và điện áp thấp.

 

Thứ ba, bình nóng lạnh Panasonic

Bình nóng lạnh Panasonic

Bình nóng lạnh Panasonic thương hiệu bình nước nóng đến từ Nhật Bản có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, có 9 tính năng an toàn.

Ngoài ra còn một số loại bình nóng lạnh của các thương hiệu khác như: Ferroli, Lengen... các bạn có thể tham khảo.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi