Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bình Nóng Lạnh Cho KHÁCH SẠN Nào Tốt Nhất, Dễ Thu Hồi Vốn Nhất ? - Bài Số 96

03-09-2017 - 5:41 PM

Chào bạn,

 

Bạn đang lo lắng rằng: Vốn đầu tư trang thiết bị liên quan cho khách sạn chưa thu hồi lại được? Hệ thống bình nóng lạnh luôn trong tình trạng phải sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ. Số lượng khách đang giảm mạnh vào mùa đông này vì không đủ nước nóng cung cấp cho các phòng trong khi tất cả các bình nóng lạnh đang hoạt động hết công suất. Tiền doanh thu gần như không bù nổi tiền điện hàng tháng.

 

Bạn suy sụp vì điều này. Nhưng bạn hãy an tâm PAZACO chúng tôi đã có giải pháp giúp bạn lựa chọn: Bình nóng lạnh cho KHÁCH SẠN nào tốt nhất, dễ thu hồi vốn nhất ! 

 

 

1. Lý giải cho việc Tiền doanh thu gần như không bù nổi tiền điện hàng tháng của Bình nóng lạnh khách sạn của Bạn ?

 

Đơn giản là bạn đang dùng Bình nóng lạnh sợi đốt truyền thống ! Bạn nên nhớ đây là thế kỷ 21 chứ không phải 20  nhé!

 

Bạn Mất nhiều chi phí bảo dưỡng định kỳ cho năm cho Bình nóng lạnh sợi đốt

Dùng Bình nóng lạnh sợi đốt có bơm tăng áp không cùng nguồn cấp dẫn đến khó hòa nước, nước ra một đầu lạnh quá hoặc nóng quá.

 

Tiền điện năng tiêu thụ hàng tháng từ Bình nóng lạnh sợi đốt lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Gây thất thoát tiền một các lãng phí.

 

Trong quá trình sử dụng Bình nóng lạnh sợi đốt hay gặp trục trặc vì nước không được nóng như bạn muốn. Khách hàng chán ngán điều này!

 

Bình nóng lạnh sợi đốt không đủ nước nóng cấp liên tục và cùng 1 lúc cho nhiều phòng tắm, nhiều thiết bị tiêu thụ nước nóng

 

Mùa đông lạnh, lượng khách tới lưu trú giảm mạnh vì không đủ nước nóng cho khách sử dụng. Khách hàng hụt hẫng không quay lại nữa. Dẫn đến doanh thu trong tháng tụt xuống không phanh.

 

2.Nhắc đến đây bạn lại có những mong muốn rạo rực như dưới đây :

 

 “Bình nóng lạnh an toàn là loại nào, bình nóng lạnh tốt nên mua loại nào, bình nóng lạnh nào tiết kiệm ? ”. Với xu thế bây giờ, nhiều người còn tìm kiếm loại bình nóng lạnh nhỏ gọn để tiện lắp đặt và di chuyển hơn.

 

Đã từng có thời kỳ máy nước nóng năng lượng mặt trời trở thành giải pháp cung cấp nước nóng trung tâm cho nhiều doanh nghiệp, khách sạn. Nhưng hệ thống máy năng lượng mặt trời hay bơm nhiệt hiện nay vẫn không thể cung cấp đủ nguồn nước nóng với chất lượng nhiệt tốt. Đặc biệt là vào mùa đông thời tiết quá giá lạnh thì máy nước nóng năng lượng mặt trời lại không hoạt động nổi.

 

GẦN ĐÂY, MỌI NGƯỜI RẤT HAY NHẮC ĐẾN

MỘT LOẠI MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ MỚI

BẠN ĐÃ BIẾT TỚI NÓ CHƯA?

Loại máy nước nóng trực tiếp công nghệ mới này mang tên SioGreen. Công nghệ làm nóng nước điện không thể rò rỉ ra nước do vậy không gây ra giật điện. An toàn tuyệt đối. Bạn sẽ cảm thấy sức hút tuyệt vời từ máy khi biết được những lợi ích nó mang lại cho công việc kinh doanh của bạn.

 

⇒ Cung cấp đủ nước nóng cho hệ thống hàng chục, hàng trăm phòng cùng lúc, không sợ đang tắm bị hết nước như bình nóng lạnh

 

⇒ Không phải bảo dưỡng định kỳ vì áp dụng công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại và ống thạch anh. Chống bám cặn nên không phải tháo ra thau rửa như bình nóng lạnh

 

⇒ Tiết kiệm điện năng hơn vì không có điện trở, không có cặn cản trở nhiệt lượng tỏa ra.

 

⇒ Chi phí đầu tư ban đầu ít hơn nhiều so với sử dụng bơm nhiệt Heat pump

 

⇒ Chi phí vận hành rẻ hơn vì máy gọn nhẹ nặng nhất là 12,25 kg.

 

⇒ Lắp đặt nhanh, dễ dàng không mất nhiều thời gian

 

⇒ Luôn chủ động về nguồn nước nóng, không phụ thuộc thời tiết

 

⇒ Hệ thống đường ống và bình bảo ôn giữ nhiệt tốt, tổn thất nhiệt hầu như không có

 

⇒ Dễ dàng kết hợp dùng mở rộng các hạng mục khác: xông hơi, giặt là, rửa bát đĩa số lượng lớn,…

 

⇒ Máy dùng bền bỉ, hoạt động với thời gian, không ngại thời tiết khắc nghiệt

 

⇒ Ống thạch anh có thể tái chế nên không gây hại cho môi trường

 

⇒ Máy nước nóng SioGreen bảo hành dài hạn 8 năm cho dòng máy dân dụng và 3 năm cho dòng máy công nghiệp. Rất tuyệt vời!

 

Đến đây thì bạn đã hiểu và tự lựa chọn cho mình máy nước nóng phù hợp nhé. Hãy là người tiêu dùng thông thái vì sự an toàn của khách hàng và mục tiêu kinh doanh của bạn.

 

Chúc bạn thành công!

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với PAZACO chúng tôi để sở hữu bình nước nóng SuperGreen hiện đại tiêu chuẩn Mỹ này nhé!

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi