Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bí Quyết Chọn Máy NƯỚC NÓNG Tiết Kiệm ĐIỆN Tốt Nhất Hiện Nay - Bài Số 12

24-08-2016 - 9:59 AM

Hóa đơn tiền điện gia tăng

 

Hi bạn,

 

Bạn đau đầu vì hóa đơn tiền điện gia tăng mỗi khi mùa lạnh đến do nhu cầu sử dụng máy nước nước nóng nhiều, bạn cần tìm máy nước nóng tiết kiệm điện để giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành máy nước nóng mình xin chi sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn máy nước nóng tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay.

 

Đối với dòng máy nước nóng sử dụng điện có hai loại đó là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp ứng với mỗi loại máy có những ưu và nhược điểm nhất định. Máy nước nóng gián tiếp đun một lần có thể dùng cho cả gia đình, tuy nhiên thời gian làm nóng nước lâu từ 10-15 phút, thiết bị lắp đặt cồng kềnh chiếm nhiều diện tích phòng tắm và không phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ.

 

Máy nước nóng trực tiếp có thời gian làm nóng nước nhanh chóng, bật nguồn là có thể sử dụng, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

 

Các dòng máy nước nóng trên thị trường đa phần sử dụng công nghệ sản xuất cũ ( công nghệ dây đốt ) gây tiêu hao nhiều điện năng khi sử dụng , bộ phận gia nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước nên dễ bị ăn mòn gây rò rỉ điện ra bên ngoài, độ bền kém.

 

Công nghệ dây đốt tiêu hao nhiều điện năng

 

 

Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải quyết bởi một dòng máy nước nóng thế hệ mới dó là máy nước nóng Supergreen. Supergreen là thương hiệu bình nước nóng đến từ Mỹ ứng dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano carbon làm nóng nước.

 

 ứng dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước

Với công nghệ hồng ngoại làm nóng nước giúp máy nước nóng Supergreen có thể tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ, Supergreen tiết kiệm hơn 50% điện năng so với các loại máy nước nóng khác.

Ngoài ra máy nước nóng Supergreen còn có một số tính năng vượt trội như an toàn tuyệt đối chống giật 100%, diệt khuẩn nước 80% bảo vệ da chống rụng tóc, có bảng điện tử hiển thị nhiệt dộ khi sử dụng, thiết kế nghỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

Máy nước nóng Supergreen

Như vậy có thể nói máy nước nóng Supergreen có thể giúp tiết kiệm một khoản tiền điện khá lớn cho gia đình của bạn.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi