Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bí Quyết Chọn Máy Nước NÓNG Cho Spa - Bài Số 20

16-09-2016 - 4:25 PM

 

Máy nước nóng cho spa

 

Hi bạn, 

Máy nước nóng là thiết bị cần thiết cho các spa trong việc sử dụng nguồn nước nóng để thư giãn, trị liệu và làm đẹp cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy nước nóng vậy chọn máy nước nóng nào cho spa là thích hợp nhất.

 

Bí quyết chọn máy nước NÓNG cho Spa

 

Một trong những bí quyết quan trọng để chọn máy nước NÓNG cho SPA đó là nguồn nước tạo ra từ máy nước nóng phải SẠCH, tức là nước nóng phải được diệt khuẩn và không có chất bám cặn.

 

Nguồn nước mà chúng ta sử dụng không phải lúc nào cũng sạch, nó luôn chứa các vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây bệnh, hơn nữa một số nguồn nước còn chất chất bám cặn khi sử dụng sẽ không tốt cho da của bạn.

 

Vi khuẩn trong nước

 

Các dòng máy nước nóng trên thị trường hiện tại liệu có diệt được vi khuẩn trong nước và loại bỏa chất bám cặn?

 

Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nguồn nước trong bình bảo ôn được làm nóng dưới ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ cao có thể diệt được vi khuẩn phần nào nhưng tuy nhiên khi kết hợp với nguồn nước lạnh để trung hòa nước nóng thì nguồn nước từ máy năng lượng mặt trời cũng không diệt được khuẩn và không có tính năng phá vỡ liên kết bám cặn trong nước nên vẫn còn tồn tại chất bám cặn.

 

Đối với máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp làm nóng theo công nghệ dây đốt nhiệt độ nước nóng sử dụng từ 30 - 50 độ C thì cũng không thể diệt được vi khuẩn và cũng không có tính năng phá vỡ liên kết bám cặn trong nước vì vậy vẫn tồn tại chất bám cặn.

 

Nắm bắt được vấn đề này Tập đoàn Supergreen của Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ hồng ngoại làm nóng nước, nước được làm nóng bằng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon, với bước nóng của tia hồng ngoại có thể diệt khuẩn nước lên đến 80%, phá vỡ các liên kết bám cặn trong nước cho ra nguồn nước nóng sạch và không có chất bám cặn.

 

Máy nước nóng cho spa

 

Do có sự tách biệt giữa nguồn nước và dòng điện, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối về diện.

 

Vì vậy có thể nói máy nước nóng hồng ngoại Supergreen là sự lựa chọn tối ưu cho các Spa

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi