Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 885 839
×

Bật Mí Tính Năng BẢO VỆ DA Chống RỤNG Tóc Của Máy Nước Nóng Hồng Ngoại Supergreen - Bài Số 18

14-09-2016 - 3:57 PM

Bảo vệ da chống rụng tóc

 

Hi bạn,

Có bạn giờ bạn nghĩ tắm nước nóng sẽ giúp bạn bảo vệ da chống rụng tóc, sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn về việc tắm nước nóng giúp bảo vệ làn da của bạn đẹp hơn, ngăn ngừa rụng tóc bằng máy nước nóng hồng ngoại thế hệ mới đến từ Mỹ.

 

Bạn biết đấy một trong những bí quyết giúp làn da bạn trắng đẹp hơn, tóc được bảo vệ tốt hơn đó là nguồn nước bạn sử dụng. Bạn hãy tưởng tượng đến điều này nhé nếu bạn sống ở nơi nguồn nước có phèn và không được trong cho lắm khi bạn tắm một thời gian các chất phèn và màu đục của nước sẽ bám vào da của bạn làm cho da của bạn chuyển màu thậm chí vi khuẩn sẽ gây nên các bệnh về da.

 

Hơn nữa khi nguồn nước không được sạch vi khuẩn sẽ bám vào đầu và tóc của bạn gây nên các bệnh về da đầu và làm cho tóc của bạn sẽ nhanh chóng rụng nhiều hơn.

 

Nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại làm nóng nước, với bước sóng của tia hồng ngoại giúp diệt khuẩn nguồn nước lên đến 80% mà các máy nước nóng khác không có tính năng diệt khuẩn như vậy.

 

 

 

 

Nhờ các bước sóng của tia hồng ngoại giúp phá vỡ các liên kết bám cặn trong nguồn nước cho ra nguồn nước sạch hơn, khi tắm với máy nước nóng hồng ngoại sẽ không còn các chất bám cặn trong nước giúp bảo vệ da bạn và chống rụng tóc.

 

Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về làm da khi sử dụng máy tắm nước nóng hồng ngoại Supergreen.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

Đặng văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi