1 MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI CÓ THỂ LẮP ĐƯỢC CHO 2 PHÒNG TẮM KHÔNG? - BÀI SỐ 119

MÁy nước nóng hồng ngoại

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen 

Chào bạn,

 

Máy SuperGreen với công nghệ làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh, nước và điện tách biệt nhau nên đảm bảo an toàn về điện vì thế được nhiều bạn sử dụng cho phòng tắm của mình.

 

Tuy nhiên một số bạn nhà có 2 phòng tắm nên thắc mắc không biết 1 máy SuperGreen có thể sử dụng cho 2 phòng tắm hay không? 

 

Mình xin được trả lời như sau:

 

Máy SuperGreen dùng trong gia đình có 4 loại là IR-234, IR-245, IR-260 và IR-288. Trong đó máy IR-234 có công suất thấp nhất và máy IR-288 có công suất cao nhất.

 

Ở miền Nam đối với máy IR-234, IR-245 có thể lắp 1 máy cho 2 phòng tắm dùng sen vòi, tuy nhiên mỗi lần chỉ sử dụng 1 phòng tắm. Nếu sử dụng 2 phòng cùng lúc thì sẽ không đủ nước nóng.

 

1 máy IR-260 sử dụng cho 2 phòng tắm

 

Đối với máy IR-260 có thể lắp 1 máy cho 2 phòng tắm dùng sen vòi hoặc sen cây, nếu là sen vòi thì có thể tắm 2 phòng cùng lúc. Còn nếu là sen cây thì mỗi lần chỉ tắm 1 phòng.

 

Đối với máy IR-288 có thể lắp 1 máy sử dụng cho 3 phòng dùng sen vòi hoặc 2 phòng dùng sen cây.

 

Máy IR-288

Máy IR-288 sử dụng cho 2-3 phòng tắm

 

Ở miền Bắc vì thời tiết rất lạnh vào mùa đông nên đối với máy IR-260 1 máy có thể lắp cho 2 phòng dùng sen vòi nhưng mỗi lần chỉ sử dụng 1 phòng tắm.

Còn đối với máy IR-288 có thể lắp 1 máy cho 2 phòng dùng cùng lúc 2 phòng tắm sen vòi hoặc 1 phòng tắm dùng sen cây.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

 

Xen thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện từ Mỹ

Bài viết liên quan

Nguyên tắc vàng khi tắm để bảo vệ sức khỏe

Nguyên tắc vàng khi tắm để bảo vệ sức khỏe

Chào bạn,   Ông bà ta thường có câu: Tắm sáng là vàng, tắm trưa là bạc, tắm tối là chì. Quả không sai khi gần đây rộ lên rất nhiều tin tức về việc ảnh hưởng sức khỏe từ việc tắm đêm. Khi thời tiết trở nên nóng

CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN ĐIỆN KHI LẮP MÁY NƯỚC NÓNG - BÀI SỐ 122

CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN ĐIỆN KHI LẮP MÁY NƯỚC NÓNG - BÀI SỐ 122

Chào bạn,   Việc lắp đặt và sử dụng máy nước nóng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều rủi ro cho người sử dụng. Để hạn chế những rủi ra này mình xin giới thiệu đến bạn các tiêu chuẩn an toàn điện khi lắp máy nước nóng:   Tiêu chuẩn 1: Lắp đặt đây

ĐÁNH GIÁ VÀ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI SUPERGREEN - BÀI SỐ 121

ĐÁNH GIÁ VÀ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI SUPERGREEN - BÀI SỐ 121

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại Chào bạn,  Máy nước nóng Hồng Ngoại SuperGreen là dòng máy làm nóng nước trực tiếp đến từ Hoa Kì, được nhập khẩu vào Việt Nam đầu năm 2015. Không giống đặc điểm của các dòng máy trên thị trường hiện nay, máy nướ

SEN CÂY NÓNG LẠNH SỬ DỤNG MODEL NÀO CỦA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI PHÙ HỢP? - BÀI SỐ 120

SEN CÂY NÓNG LẠNH SỬ DỤNG MODEL NÀO CỦA MÁY NƯỚC NÓNG HỒNG NGOẠI PHÙ HỢP? - BÀI SỐ 120

Sen cây nóng lạnh inox 304 Chào bạn,   Sen cây nóng lạnh sử dụng model nào của máy nước nóng hồng ngoại phù hợp là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Máy nước nóng hồng ngoại dùng trong gia đình có 4 loại model đó là IR-234, IR-245, IR-260 v

{{item.title}}