×
Bạn cần giúp đỡ?
Chat với chúng tôi!

Máy Nước NÓNG Trực Tiếp Supergreen Dùng Cho BỒN Tắm - Bài Số 44

03-11-2016 - 11:03 AM

Máy nước nóng SuperGreen dùng cho bồn tắm

Máy nước nóng SuperGreen dùng cho bồn tắm

 

Hi bạn,

Vào mùa lạnh được ngâm mình trong làn nước ấm để thư giãn sau một ngày làm việc là một điều tuyệt vời, có nhiều phương án để lựa chọn lắp đặt máy nước nóng như dùng máy năng lượng mặt trời, máy nước nóng gián tiếp...

 

Tuy nhiên đối với máy năng lượng mặt trời vào mùa mưa hoặc thời tiết âm u thì nước không đủ nóng để sử dụng, trong khi máy nước nóng gián tiếp thì phải chờ đợi lâu, lắp đặt cồng kềnh chiếm nhiều không gian diện tích phòng tắm và đặc biệt và rủi ro về cháy nổ và điện giật gây nguy hiểm.

 

Tất cả những điều bất tiện trên sẽ được giải quyết bởi máy nước nóng trực tiếp SuperGreen thế hệ mới bằng công nghệ hồng ngoại của Mỹ. Máy nước nóng SuperGreen dùng trong gia đình được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau có thể sử dụng cho vòi sen thường, vòi sen cây hoặc bồn tắm.

 

Đối với bồn tắm nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều nên cần máy nước nóng công suất lớn và công suất máy nước nóng SuperGreen phù hợp cho bồn tắm là IR-260 công suất 6.0 kw hoặc IR-290 công suất 9.0 kw.

 

Với công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại của Mỹ, giữa nước và điện tách biệt nhau, không có bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

 Máy nước nóng an toàn SuperGreen

Máy nước nóng an toàn SuperGreen

 

Nguồn nước qua máy SuperGreen được diệt khuẩn 80% nhờ bước sóng của tia hồng ngoại cho ra nguồn nước sạch hơn so với các dòng máy khác, thời gian làm nóng nước nhanh từ 2-3 giây sau khi khởi động.

 

Máy SuperGreen có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ. Ống thạch anh siêu bền, chống bám cặn, độ bền cao sử dụng hơn 10 năm.

 

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

 

Đặng Văn Hiền

Chủ sáng lập

PaZaCo

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay